Thêm 10 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

Chia sẻ

Ngày 15/8/2020, Đà Nẵng đã công bố chữa khỏi cho 10 bệnh nhân COVID-19 trong đó 9 bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Hòa Vang và 1 bệnh nhân tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Các bác sĩ bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố chữa khỏi cho bệnh nhân 783.Các bác sĩ bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố chữa khỏi cho bệnh nhân 783. (Ảnh: BYT)

Cụ thể, trung tâm Y tế Hòa Vang đã công bố chữa khỏi cho 9 bệnh nhân gồm: 467, 684, 706, 768, 801, 799, 809, 813, 826. Bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố chữa khỏi cho bệnh nhân 783.

Sau thời gian điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, 10 bệnh nhân trên đã đủ điều kiện để công bố khỏi bệnh.

Các bệnh nhân sẽ tiếp tục được cách ly tại nơi cư trú và được cơ quan y tế địa phương theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày theo quy định phòng chống dịch.

Hiện Đà Nẵng đã công bố chữa khỏi cho 35 bệnh nhân mắc COVID-19.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

Chuyện kể về nữ bác sĩ có “đôi bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu

(PNTĐ) - Trong ngành y, phẫu thuật hàm mặt và tạo hình vi phẫu được xem là công việc nặng nề, mệt mỏi nên rất hiếm nữ. Nhưng với tình yêu nghề, “đôi bàn tay vàng” và một trái tim nhân hậu, chị đã nâng giấc mơ, trả lại nụ cười cho hàng nghìn bệnh nhân. Người mà tôi muốn nhắc đến trong bài viết này là TS.BS. Nguyễn Hồng Nhung, Phó Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Miệng -Hàm mặt, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Hà Nội thực hiện tốt công tác đáp ứng y tế phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Hà Nội thực hiện tốt công tác đáp ứng y tế phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) - Sở Y tế Hà Nội vừa tổ chức giao ban đầu xuân Bính Ngọ 2026 tại Bệnh viện đa khoa Mê Linh, đánh giá công tác bảo đảm y tế phục vụ Tết Nguyên đán và phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Ngành y tế Thủ đô ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch và chăm lo an sinh xã hội cho người dân trong dịp Tết.
Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Mevion Medical Systems đã ký hợp đồng mua và chuyển giao công nghệ hệ thống xạ trị proton MEVION S250-FIT. Sự kiện diễn ra ngày 18/2 tại Washington D.C. (Mỹ), với sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm và đại diện một số cơ quan chức năng hai nước.