Độc đáo show thời trang khẩu trang tại Seoul – Hàn Quốc

Chia sẻ

Rất nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật trong đó có các show diễn thời trang đã bị hủy bỏ bởi đại dịch COVID-19. Thế nhưng ở Hàn Quốc, một show thời trang đặc biệt đã diễn ra. Những cô người mẫu “chân dài tới nách” vẫn tự tin sải bước trên sàn catwalk cùng nhiều loại khẩu trang sặc sỡ.

Lim Yeon-hee, trưởng ban tổ chức hy vọng buổi trình diễn thời trang sẽ tạo ra một bầu không khí vui vẻ, nhất là khi cả nước đã phải trải qua nhiều tháng mệt mỏi chống dịch. “Ngoài suy thoái kinh tế, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao cũng bị giảm sút. Tất cả chúng ta nên cùng nhau làm việc để vượt qua cơn khủng hoảng này”, cô nói.

Ý tưởng độc đáo giúp các show thời trang Ý tưởng độc đáo giúp các show thời trang "sống sót" trong mùa dịch

Được biết, những buổi trình diễn thời trang khẩu trang tương tự đã được tổ chức tại nhiều thành phố lớn như Paris và Thượng Hải.

Người mẫu tự tin thả dáng trên sàn catwalk cùng món phụ kiện thời trang mới trong thời dịch bệnhNgười mẫu tự tin thả dáng trên sàn catwalk cùng món phụ kiện thời trang mới trong thời dịch bệnh

ĐỖ HỮU

Tin cùng chuyên mục

Mang tiếng đàn Đào Xá đến cuộc thi Đại sứ làng nghề Hà Nội 2025

Mang tiếng đàn Đào Xá đến cuộc thi Đại sứ làng nghề Hà Nội 2025

(PNTĐ) - Giữa vùng quê Ứng Hòa yên bình, làng nghề làm nhạc cụ dân tộc Đào Xá đã âm thầm tồn tại và gìn giữ tiếng đàn suốt hơn 2 thế kỷ. Không sinh ra trong làng nghề, cũng không trực tiếp tạo tác nên những cây đàn truyền thống, nhưng chị Nguyễn Thị Mơ (thôn Quảng Tái, xã Ứng Hòa, TP Hà Nội) lại dành nhiều tâm huyết cho Đào Xá. Với chị, mỗi tiếng đàn không chỉ là âm thanh của nhạc cụ, mà còn là ký ức văn hóa và là nỗi trăn trở trước nguy cơ một nghề truyền thống đang dần lặng tiếng giữa đời sống hiện đại.