Tuần lễ Thời trang Milan sẽ quay trở lại vào tháng 9 tới?

Chia sẻ

Sau quãng thời gian chỉ có thể biểu diễn thông qua hình thức trực tuyến do sự bùng phát virus corona, các hãng thời trang lớn đã lên kế hoạch tổ chức lại Tuần lễ thời trang Xuân – Hè Milan 2021.

Ban tổ chức cho biết số lượng chỗ ngồi sẽ bị hạn chế hơn bình thường tại các buổi diễn do các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh đang được thực hiện, bao gồm yêu cầu về giãn cách xã hội, bắt buộc đeo khẩu trang, cùng một số hạn chế đi lại.

Ước tính có 28 hãng thời trang sẽ tham gia trực tiếp và 24 hãng khác tham gia Tuần lễ thời trang Milan thông qua hình thức kỹ thuật số.

Nhà thiết kế Giorgio Armani (giữa).Giorgio Armani, Fendi, Prada và Versace đều sẽ trở lại Tuần lễ thời trang MilanNhà thiết kế Giorgio Armani (giữa). Giorgio Armani, Fendi, Prada và Versace đều sẽ trở lại Tuần lễ thời trang Milan

Dự kiến Tuần lễ thời trang Milan sẽ được tổ chức vào tháng 9 (từ 23/9 - 28/9) với sự góp mặt của nhiều “ông lớn” trong làng thời trang như Giorgio Armani, Fendi, Prada và Versace.

Tuần lễ thời trang Xuân – Hè  Milan 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 9Tuần lễ thời trang Xuân – Hè Milan 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 9.

Dolce & Gabbana, Salvatore Ferragamo, Max Mara và Marni tham gia trực tiếp, các thương hiệu “trẻ” hơn như No. 21, Sunnei, Drome và MSGM…sẽ tham gia theo hình thức trực tuyến.

Đáng chú ý hơn, Tuần lễ thời trang tới đây sẽ không có sự góp mặt của Gucci. Hãng này tuyên bố sẽ đi tìm “nhịp điệu thời trang” của riêng mình.

ĐỖ HỮU

Tin cùng chuyên mục

Xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh dựa trên dữ liệu và tài chính số

Xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh dựa trên dữ liệu và tài chính số

(PNTĐ) - Ngày 19/1, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2030 giữa Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) nhằm thúc phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh tích hợp, trong đó công nghệ, dữ liệu và tài chính số đóng vai trò trụ cột.
Quảng Ngãi trưng bày gần 2.000 ấn phẩm chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Quảng Ngãi trưng bày gần 2.000 ấn phẩm chào mừng Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) -  Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức không gian trưng bày sách, ảnh, tài liệu với chủ đề “Đại hội XIV của Đảng – Khát vọng kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm lan tỏa không khí phấn khởi, niềm tin và kỳ vọng vào chặng đường phát triển mới của đất nước.
“Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng”: Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng

“Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng”: Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Dự kiến vào ngày 23/1, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chào mừng 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026). Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về ý nghĩa, tầm vóc và các định hướng lớn của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng - sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, mở ra giai đoạn phát triển mới.
Nhà vô địch thế giới Nguyễn Đình Toàn: Khi võ thuật trở thành hành trình nuôi dưỡng nhân cách trẻ

Nhà vô địch thế giới Nguyễn Đình Toàn: Khi võ thuật trở thành hành trình nuôi dưỡng nhân cách trẻ

(PNTĐ) - Không chỉ được biết đến là "Hoàng tử quyền" của Taekwondo Việt Nam với những tấm Huy chương Vàng thế giới, châu Á, Đông Nam Á danh giá, huấn luyện viên Nguyễn Đình Toàn giờ đây còn được nhắc đến như một người "thuyền trưởng" kiên định, âm thầm đứng sau thành công của hàng nghìn võ sinh nhí. Anh đã dành trọn 10 năm để theo đuổi hành trình dùng võ thuật để nuôi dưỡng bản lĩnh, ý chí và nhân cách cho trẻ em Việt trong thời đại số.