Tuần lễ Thời trang Milan sẽ quay trở lại vào tháng 9 tới?

Chia sẻ

Sau quãng thời gian chỉ có thể biểu diễn thông qua hình thức trực tuyến do sự bùng phát virus corona, các hãng thời trang lớn đã lên kế hoạch tổ chức lại Tuần lễ thời trang Xuân – Hè Milan 2021.

Ban tổ chức cho biết số lượng chỗ ngồi sẽ bị hạn chế hơn bình thường tại các buổi diễn do các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh đang được thực hiện, bao gồm yêu cầu về giãn cách xã hội, bắt buộc đeo khẩu trang, cùng một số hạn chế đi lại.

Ước tính có 28 hãng thời trang sẽ tham gia trực tiếp và 24 hãng khác tham gia Tuần lễ thời trang Milan thông qua hình thức kỹ thuật số.

Nhà thiết kế Giorgio Armani (giữa).Giorgio Armani, Fendi, Prada và Versace đều sẽ trở lại Tuần lễ thời trang MilanNhà thiết kế Giorgio Armani (giữa). Giorgio Armani, Fendi, Prada và Versace đều sẽ trở lại Tuần lễ thời trang Milan

Dự kiến Tuần lễ thời trang Milan sẽ được tổ chức vào tháng 9 (từ 23/9 - 28/9) với sự góp mặt của nhiều “ông lớn” trong làng thời trang như Giorgio Armani, Fendi, Prada và Versace.

Tuần lễ thời trang Xuân – Hè  Milan 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 9Tuần lễ thời trang Xuân – Hè Milan 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 9.

Dolce & Gabbana, Salvatore Ferragamo, Max Mara và Marni tham gia trực tiếp, các thương hiệu “trẻ” hơn như No. 21, Sunnei, Drome và MSGM…sẽ tham gia theo hình thức trực tuyến.

Đáng chú ý hơn, Tuần lễ thời trang tới đây sẽ không có sự góp mặt của Gucci. Hãng này tuyên bố sẽ đi tìm “nhịp điệu thời trang” của riêng mình.

ĐỖ HỮU

Tin cùng chuyên mục

Âm nhạc chữa lành của Secret Garden khiến khán giả Việt Nam say đắm

Âm nhạc chữa lành của Secret Garden khiến khán giả Việt Nam say đắm

(PNTĐ) - Tối 18/10, ban nhạc huyền thoại Secret Garden đã dẫn gần 4000 khán giả Việt Nam vào 'khu vườn bí mật' bằng âm nhạc với hơn 20 nhạc phẩm bất hủ được lựa chọn khéo léo từ 13 album đã phát hành suốt 30 năm qua của nhóm, trong đó hầu hết là các bản hit quen thuộc, nhiều bản nhạc được xếp vào kinh điển như You rise me up.
Phường Phú Thượng rộn ràng “Lời ca dâng Đảng”

Phường Phú Thượng rộn ràng “Lời ca dâng Đảng”

(PNTĐ) - Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân Thủ đô chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030, tối 17/10, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường Phú Thượng long trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Lời ca dâng Đảng”.
Secret Garden tiết lộ đêm diễn tại Việt Nam sẽ có những điều độc nhất vô nhị

Secret Garden tiết lộ đêm diễn tại Việt Nam sẽ có những điều độc nhất vô nhị

(PNTĐ) - Sáng 17/10, bộ đôi huyền thoại Secret Garden đã tham dự cuộc gặp gỡ truyền thông vào để chia sẻ về buổi diễn đặc biệt nhất từ trước đến nay của họ vào tối 18/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình do Báo Nhân Dân cùng IB Group Việt Nam tổ chức. Hai nghệ sĩ và ekip biểu diễn vừa tới Việt Nam chiều qua 16/10.
Nguyễn Ngọc Anh nói cảm ơn chồng không chỉ vì luôn yêu thương, chia sẻ…

Nguyễn Ngọc Anh nói cảm ơn chồng không chỉ vì luôn yêu thương, chia sẻ…

(PNTĐ) - Trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt album mới có tựa đề “Lời hẹn ước” chiều 17/10 tại Hà Nội, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô đặc biệt muốn nói lời cảm ơn với chồng nhân dịp này. Lời cảm ơn ấy không phải chỉ vì chồng cô, ca sĩ Tô Minh Đức đã luôn yêu thương, chia sẻ với cô trong cuộc sống mà còn là người đã có nhiều ảnh hưởng và làm nên sự thay đổi của cô trong âm nhạc như khán giả thấy rất rõ trong album mới.
Triển lãm “Tổ quốc – 80 mùa thu Độc lập“: Bản hùng ca bằng hình ảnh về Tổ quốc Việt Nam

Triển lãm “Tổ quốc – 80 mùa thu Độc lập“: Bản hùng ca bằng hình ảnh về Tổ quốc Việt Nam

(PNTĐ) - Triển lãm ảnh Thời sự – Nghệ thuật "Tổ quốc – 80 mùa thu Độc lập" được tuyển chọn từ 5.032 tác phẩm ảnh gửi về từ khắp mọi miền Tổ quốc (gồm 568 bộ ảnh và 4.464 ảnh đơn), phản ánh toàn diện dòng chảy lịch sử và hơi thở cuộc sống Việt Nam trong tám thập kỷ qua.