5 bệnh nhân tại Quảng Nam được công bố khỏi bệnh

Chia sẻ

Sáng 18/8/2020, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam công bố khỏi bệnh đối với 5 ca mắc Covid-19

Hai bệnh nhân nam được công bố khỏi bệnh sáng nay tại BVĐK TW Quảng Nam.Hai bệnh nhân nam được công bố khỏi bệnh sáng nay tại BVĐK TW Quảng Nam. (Ảnh: BYT)

BN433, nữ, có địa chỉ ở Điện Thọ, Điện Bàn;

BN 643, nữ, có địa chỉ tại Tiên Mỹ, Tiên Phước;

BN 834, nam, ở Đại Thắng, Đại Lộc;

BN773, nam, có địa chỉ ở Cẩm Phô, Hội An;

BN622, nữ, có địa chỉ ở Đồng Phú, Quế Sơn.

Tất cả 5 bệnh nhân này đều là người Quảng Nam.

Sau thời gian điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, 5 bệnh nhân trên đã đủ điều kiện để công bố khỏi bệnh.

Các trường hợp này tiếp tục được cách ly theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày tiếp theo.

Hiện Việt Nam đã công bố chữa khỏi cho 472 bệnh.

THẢO HƯƠNG

 

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

Việt Nam tiếp cận công nghệ xạ trị proton thế hệ mới trong điều trị ung thư

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Mevion Medical Systems đã ký hợp đồng mua và chuyển giao công nghệ hệ thống xạ trị proton MEVION S250-FIT. Sự kiện diễn ra ngày 18/2 tại Washington D.C. (Mỹ), với sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm và đại diện một số cơ quan chức năng hai nước.
Đêm Giao thừa ấm áp tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương: Chào đón công dân nhí đầu tiên năm Bính Ngọ

Đêm Giao thừa ấm áp tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương: Chào đón công dân nhí đầu tiên năm Bính Ngọ

(PNTĐ) - Trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng của đêm Giao thừa Tết Bính Ngọ 2026, tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, sự sống tiếp tục được chào đón trong niềm hân hoan và trách nhiệm. Từ tiếng khóc đầu đời vang lên giữa đêm xuân đến những bước chân lặng thầm của đội ngũ y bác sĩ trực Tết, tất cả đã tạo nên một bức tranh trọn vẹn về niềm tin, hy vọng và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe bà mẹ – trẻ sơ sinh trong những ngày đầu năm mới.