Quảng Ngãi: Nhặt được 150 triệu đồng, nữ phụ hồ mang trả lại cho người đánh mất

Đoán số tiền là của chủ quán tạp hóa bỏ quên trong tấm bạt nhựa, vợ chồng chị Dung đã liên hệ xác minh và trả lại toàn bộ 150 triệu đồng cho chủ nhân.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Dung nhặt được 150 triệu đồng trong tấm bạt phơi lúa.Chị Nguyễn Thị Mỹ Dung nhặt được 150 triệu đồng trong tấm bạt phơi lúa.

Ngày 20/8, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Tịnh Long (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận: Trên địa bàn xã vừa có sự việc một người dân nhặt được số tài sản lớn và mang trả lại cho chủ nhân.

Trước đó, ngày 18/8, chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (xã Tịnh Long) đến tiệm tạp hóa mua tấm bạt nhựa về phơi nông sản.
 
Về đến nhà, chị Dung trải bạt thì thấy một bao nilon rơi ra, bên trong có rất nhiều tiền. Chị liền báo với chồng tìm cách trả lại tiền cho người đánh mất.
Đoán số tiền này là của chủ quán tạp hóa đã bỏ quên trong tấm bạt nhựa, vợ chồng chị Dung đã liên hệ xác minh và trả lại toàn bộ 150 triệu đồng trong túi nilon cho chủ nhân số tiền.
 
“Mình mất vài trăm ngàn đã thấy tiếc, trong khi ở đây có quá nhiều tiền, nếu mất làm sao người ta chịu được. Nghĩ vậy nên vợ chồng tôi mang đến trả ngay cho họ”, chị Dung chia sẻ.
 
“Vợ chồng chị Dung làm nghề phụ hồ, thu nhập bấp bênh. Anh chị nuôi mẹ già với 5 con ăn học nên cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng đã có hành động đẹp. UBND xã đang xem xét để tuyên dương việc làm này của chị Dung”, ông Nguyễn Anh Tuấn thông tin.
 
Theo kinhtedothi.vn
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Quảng Ngãi: Nhặt được 150 triệu đồng, nữ phụ hồ mang trả lại cho người đánh mất tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô