Tạm giữ 2 nghi phạm bắt cóc cháu bé 2 tuổi tại Bắc Ninh

Sau hơn 1 ngày truy tìm, lực lượng công an đã giải cứu an toàn cháu bé 2 tuổi bị mất tích bí ẩn tại Bắc Ninh, đồng thời tạm giữ 2 nghi phạm.

Tối 22/8, nguồn tin cho hay Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cùng với Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) và Công an tỉnh Tuyên Quang đã giải cứu thành công cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) được trình báo mất tích hồi 17h ngày 21/8 tại công viên Nguyễn Văn Cừ (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Cháu Bảo được tìm thấy tại địa bàn huyện Hàm Yên - tỉnh Tuyên Quang.

Cháu Bảo trong vòng tay của bố sau khi được công an giải cứu an toàn (ảnh tư liệu)Cháu Bảo trong vòng tay của bố sau khi được công an giải cứu an toàn (ảnh tư liệu)

Cơ quan công an cũng tiến hành tạm giữ hai nghi phạm, gồm: Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, HKTT tại Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng ( 33 tuổi) để điều tra về hành vi bắt cóc

Trước đó, theo trình báo của gia đình bị hại, khoảng 17h ngày 21/8 bố cháu Bảo đưa cháu đến công viên Nguyễn Văn Cừ (TP Bắc Ninh) chơi). Anh này để cháu laị khu vui chơi và ra mua nước, khi quay lại đã không thấy cháu Bảo đâu.

Quá trình điều tra, công an đã công bố hình ảnh 1 người phụ nữ được cho là nghi phạm đã dắt tay cháu Bảo ra khỏi công viên và đưa đi bằng xe máy.

Theo giadinh.net

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ 2 nghi phạm bắt cóc cháu bé 2 tuổi tại Bắc Ninh tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô