4 bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang được công bố khỏi bệnh

Chia sẻ

Sáng 29/8, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang đã công nhận khỏi bệnh cho 4 bệnh nhân.

Các bác sĩ trao giấy chứng nhận công bố khỏi bệnh cho các bệnh nhân mắc Covid-19.Các bác sĩ trao giấy chứng nhận công bố khỏi bệnh cho các bệnh nhân mắc Covid-19. (Ảnh: BYT)

BN số 471, 42 tuổi, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam với 3 lần Âm tính SARS-CoV-2.

BN số 641, 20 tuổi, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng với 3 lần Âm tính SARS-CoV-2.

BN số 815, sinh năm 1994, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng với 3 lần Âm tính SARS-CoV-2.

BN số 955, sinh năm 1989, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng với 4 lần Âm tính SARS-CoV-2.

Các bệnh nhân này khi trở về địa phương sẽ được theo dõi sức khỏe và tự cách ly y tế tại nhà thêm 14 ngày.

THẢO HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Chọn lối sống năng động cho năm mới

Chọn lối sống năng động cho năm mới

(PNTĐ) - Mới đây, “Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife 2026”, tổ chức tại trung tâm Hà Nội trong ngày đầu tiên của năm mới. Hoạt động được kỳ vọng mang đến sức sống tràn đầy và nguồn năng lượng tích cực, khuyến khích cộng đồng hướng đến lối sống năng động, lành mạnh.
12 ứng viên xuất sắc truyền cảm hứng sống lành mạnh

12 ứng viên xuất sắc truyền cảm hứng sống lành mạnh

(PNTĐ) - Ngày 7/1, Báo Sức khỏe và Đời sống cùng đơn vị đồng hành đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn 2025”. Cuộc thi vinh danh 12 ứng viên xuất sắc nhất, những người đã truyền cảm hứng cho cộng đồng áp dụng thói quen ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên thông qua câu chuyện đầy cảm hứng của mình. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV9 và các kênh của báo Sức khỏe và Đời sống.
Dinh dưỡng để giảm mỡ toàn thân

Dinh dưỡng để giảm mỡ toàn thân

(PNTĐ) - Việc trang bị đầy đủ kiến thức về chế độ ăn uống và luyện tập là chìa khóa quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu giảm mỡ một cách bền vững, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có cho sức khỏe.