Bắc Ninh: Thiếu nữ 14 tuổi mất tích bí ẩn đã 5 ngày

Ngày 30/8, anh Nguyễn Văn Tiến (trú tại xã Bồng Lai, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái anh là Nguyễn Thị Hương Lan (17 tuổi) mất tích từ tối 26/8, đến nay không có tung tích gì khiến gia đình anh vô cùng lo lắng.

Theo anh Tiến, vào chiều 26/8, Lan xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà thì bị mẹ mắng. Đến 19h30, Lan bảo ra ngoài một chút rồi về nhưng mãi không thấy về. Gia đình lúc đó tìm gọi Lan thì không liên lạc được.

Gia đình cũng đã làm đơn trình báo lên công an. Tuy nhiên đã 4 ngày trôi qua, dù mọi người trong gia đình cùng cơ quan công an đã tỏa đi các nơi để tìm cháu nhưng không có kết quả.

Nguyễn Thị Hương Lan (17 tuổi) trước khi mất tíchNguyễn Thị Hương Lan (17 tuổi) trước khi mất tích (Ảnh: GĐCC)

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Quế Võ đã phát thông báo tìm kiếm. Đặc điểm nhận dạng, Lan cao 1m55, dáng người gầy, mặt trái xoan, nước da trắng, tóc dài màu đen, khi ra khỏi nhà mặc áo cộc tay màu trắng trước ngực có hình con mèo, dép màu hồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ thông báo người dân, đơn vị địa phương phối hợp tìm kiếm. Người dân khi thấy Nguyễn Thị Hương Lan có thể báo ngay cho ông Nguyễn Văn Tiến qua số điện thoại: 0966.013.431 hoặc thông báo cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quế Võ qua số điện thoại 0222.3.635.205; 0974.479.490.

QUỲNH AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Thiếu nữ 14 tuổi mất tích bí ẩn đã 5 ngày tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]