Hạt nêm AJI-NGON® heo cải tiến mới “Đậm thịt ngọt xương”

Là sản phẩm hạt nêm tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, hạt nêm Aji-ngon® được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Trải qua 20 năm từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, hạt nêm Aji-ngon® đã trở thành gia vị có mặt trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt.

Từ việc thấu hiểu ẩm thực Việt Nam cũng như khẩu vị của người Việt, tháng 07/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến vượt bậc cả chất lượng và diện mạo.

Về chất lượng, hạt nêm Aji-ngon® Heo mới có thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo, mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và hậu vị đậm đà cho món ăn. Với công thức cải tiến mới này, món ăn sử dụng hạt nêm Aji-ngon® Heo sẽ thêm đậm vị ngon mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng, đồng thời không làm mất đi hương vị tự nhiên của thực phẩm. Hơn thế nữa, sản phẩm còn vô cùng tiện lợi khi có thể sử dụng phù hợp cho nhiều phương thức chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm… giúp công việc nấu ăn hằng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Về diện mạo sản phẩm, hạt nêm Aji-ngon® Heo cải tiến được thay đổi bao bì mới, sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng.

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đáp ứng những yêu cầu nghiệm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho người nội trợ Việt, giúp mang đến những bữa cơm gia đình nhanh chóng và thơm ngon trọn vị, đồng thời giúp cho ẩm thực Việt thêm phong phú, góp phần vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của mọi gia đình Việt.

Từ tháng 07/2020, các chị em nội trợ có thể tìm mua sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

P.V

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hạt nêm AJI-NGON® heo cải tiến mới “Đậm thịt ngọt xương” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]