Bắc Ninh: Tìm thấy nữ sinh 14 tuổi tử vong dưới sông gần nhà

Thi thể nữ sinh Nguyễn Thị H.L (SN 2003, trú tại xã Bồng Lai, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) được gia đình đăng thông báo tìm kiếm 5 ngày qua đã được tìm thấy ở dưới sông gần nhà.

Sáng nay, sau nhiều ngày tìm kiếm, gia đình và cơ quan chức năng huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã tìm thấy thi thể cháu H.L ngay dưới con sông gần nhà. Gia đình cháu đã vô cùng đau đớn trước hung tin này. Hiện cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu H.L.

Cháu H.L trước khi mất tíchCháu H.L trước khi mất tích (Ảnh: GĐCC)

Trước đó, gia đình cháu H. L đã trình báo cơ quan chức năng về việc cháu H.L mất tích từ tối ngày 26/8 mà không có tung tích. Trước đó, cháu H.L xin phép mẹ đi thăm người ốm, sau đó về thì bị mẹ mắng. Đến 19h30, cháu L bảo ra ngoài một chút nhưng mãi không về. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Quá lo lắng, gia đình cháu H. L đã trình báo công an nhờ giúp đỡ. Cơ quan công an đã phát thông báo tìm kiếm. Đặc điểm nhận dạng, H. L cao 1m55, dáng người gầy, mặt trái xoan, nước da trắng, tóc dài màu đen, khi ra khỏi nhà mặc áo cộc tay màu trắng trước ngực có hình con mèo, dép màu hồng.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc truy tìm cháu H. L. Đến sáng ngày 31/8, cháu L được tìm thấy ở dưới sông gần nhà, đã tử vong.

QUỲNH AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Tìm thấy nữ sinh 14 tuổi tử vong dưới sông gần nhà tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]