Sắp diễn ra Hội nghị kết nối doanh nghiệp nông sản-đường sắt-hàng không

(PNTĐ) – Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) sẽ tổ chức “Hội nghị kết nối doanh nghiệp nông sản - đường sắt - hàng không” bằng hình thức trực tuyến vào ngày 8/9.

Qua đó, nhằm giới thiệu về phương thức vận tải hàng hóa nông sản bằng đường sắt, đường hàng không. Đồng thời, tạo cầu nối liên kết các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu nông sản với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực vận tải trên.

Đây là sự kiện tiếp nối chủ đề “Logistics nâng cao giá trị nông sản”đã được nêu tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2019 tổ chức ở Đà Nẵng và kết luận tại Hội nghị về cắt giảm chi phí logistics cho nông sản đã được tổ chức ngày 9-7-2020.

Nông nghiệp là ngành mà Việt Nam có nhiều thế mạnh, tiềm năng phát triển và có vai trò quan trọng trong phát triển bền vững kinh tế - xã hội của đất nước. Do đó, hoạt động logistics đối với nông sản luôn là một mối quan tâm lớn của các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, của cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu nông sản và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics.

VÂN NGA

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Sắp diễn ra Hội nghị kết nối doanh nghiệp nông sản-đường sắt-hàng không tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]