Xuất khẩu cá tra sang Mỹ tăng 4,4%

(PNTĐ) - Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam, trong tháng 7, giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường Mỹ đã tăng nhẹ 4,4%, mặc dù tính đến hết tháng 7/2020, tổng giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường Mỹ đạt 133,7 triệu USD, giảm 20,2% so với cùng kỳ năm 2020.

Xuất khẩu cá tra sang Mỹ tăngXuất khẩu cá tra sang Mỹ tăng 4,4% trong tháng 7.

Như vậy, đây là một số tín hiệu vui khởi động trở lại tại Tây Ban Nha, Anh và Mỹ đã giúp cho bức tranh xuất khẩu cá tra sang Mỹ trong tháng 7 thêm lạc quan hơn.

Trong suốt 3 năm trở lại đây, Trung Quốc, Mỹ và EU vẫn là ba thị trường lớn nhất và nhiều mong đợi của các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra Việt Nam. Do vậy, mọi động thái và diễn biến từ những thị trường này đều tác động không ít tới tâm lý của các nhà xuất khẩu cá tra Việt Nam. Trong đó, Mỹ là một trong những thị trường đặc biệt.

VÂN NGA

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Xuất khẩu cá tra sang Mỹ tăng 4,4% tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]