​Hà Nội nắng nóng, giá trị tia tử ngoại rất cao trong ngày Quốc khánh

Chia sẻ

Tối và đêm nay (1/9), khu vực Hà Nội không mưa, thời tiết dịu mát, nhiệt độ cao nhất 27-29 độ C. Trong ngày nghỉ lễ Quốc khánh (2/9), Hà Nội xảy ra nắng nóng, chỉ số tia tử ngoại đạt ngưỡng rất cao, người dân lưu ý để phòng tránh.

 Theo hanoimoi.cọm.vn
 

Tin cùng chuyên mục

Nông dân xuống đồng gieo trồng vụ Xuân

Nông dân xuống đồng gieo trồng vụ Xuân

(PNTĐ) - Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, bà con nông dân xã Vĩnh Thanh đã khẩn trương ra đồng, tập trung làm đất, gieo mạ và xuống giống vụ xuân với khí thế thi đua sôi nổi. Trên khắp các cánh đồng, không khí lao động diễn ra khẩn trương, nhộn nhịp, thể hiện quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi.
Cảnh sát giao thông Hà Nội hỗ trợ nữ hành khách tìm thấy tài sản để quên trên xe buýt

Cảnh sát giao thông Hà Nội hỗ trợ nữ hành khách tìm thấy tài sản để quên trên xe buýt

(PNTĐ) - Sau quãng đường di chuyển bằng xe buýt từ Đại học Thủy lợi đến Ô Quan Chưởng, chị Trần Phương H (trú tại Bắc Ninh) đã sơ ý để quên ví trên xe. Trong lúc chưa biết cách liên hệ với lái xe, chị đã nhanh trí tìm đến lực lượng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ để nhờ hỗ trợ và nhanh chóng nhận lại tài sản.