Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19

Chia sẻ

Đoàn làm phim "The Batman" (Người dơi) phải tạm dừng mọi cảnh quay sau khi vừa tái khởi động được vài ngày tại London bởi nam diễn viên chính Robert Pattinson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Trước đó, đoàn quay phim Người dơi đã phải ngừng quay vào tháng Ba do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Bộ phim cũng lùi lịch ra mắt dự kiến từ tháng 6 sang tháng 10/2021.

Quá trình quay vừa tái khởi động được ba ngày thì lại "nghỉ dịch" tiếp. Người phát ngôn của Warner Bros cho biết: “Một thành viên của bộ phim đã có kết quả dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo đúng quy định". Dù hãng phim không nêu cụ thể, nhưng các tờ Vanity Fair và Hollywood Reporter trích dẫn các nguồn giấu tên, cho biết người có kết quả dương tính chính là Robert Pattinson.

Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19.

Theo The Guardian, Chính phủ Anh đã cho phép các hoạt động sản xuất phim tiếp tục vào tháng 5 theo hướng dẫn mới do Ủy ban Điện ảnh Anh và Viện Phim Anh soạn thảo, quy định về việc giữ khoảng cách và kiểm tra nhiệt độ.

Robert Pattinson đã bắt đầu hành trình mới với vai diễn Người dơi - một thương hiệu kinh điển mà trước đó có rất nhiều diễn viên thành công. Đối với Pattinson, nhận vai diễn này đòi hỏi ở anh khá nhiều sự chuẩn bị.

Trước Robert Pattinson, một loạt gương mặt nổi bật của Hollywood đã vào vai Người dơi như Michael Keaton, Christian Bale, Val Kimmer và gần đây nhất là Ben Affleck, để lại không ít áp lực và kỳ vọng cho anh chàng "ma cà rồng".

ĐỖ HỮU

Tin cùng chuyên mục

Chương trình “Tầm nhìn mới - Kỷ nguyên mới” chào mừng Đại hội XIV của Đảng diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Chương trình “Tầm nhìn mới - Kỷ nguyên mới” chào mừng Đại hội XIV của Đảng diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

(PNTĐ) - Vào 20h10 ngày 23/1, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tầm nhìn mới - Kỷ nguyên mới” chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chào mừng 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026), với sự tham gia của 30.000 người.
“Mùa Xuân - Khởi nguồn thắng lợi” - Lần đầu công bố nhiều hiện vật quý

“Mùa Xuân - Khởi nguồn thắng lợi” - Lần đầu công bố nhiều hiện vật quý

(PNTĐ) - Trưng bày chuyên đề “Mùa Xuân - Khởi nguồn thắng lợi” do Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức vào ngày 6/1 đã giới thiệu đến công chúng nhiều hiện vật, tài liệu quý gắn với những mùa Xuân lịch sử sau ngày đất nước giành độc lập. Trưng bày diễn ra trong không khí cả nước hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; nhân kỷ niệm 80 năm Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026), 85 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh trở về Tổ quốc (28/1/1941 - 28/1/2026) và 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
“Giữa sắc & không”: Cuộc đối thoại thầm thì

“Giữa sắc & không”: Cuộc đối thoại thầm thì

(PNTĐ) - Ngày 6/1, triển lãm “Giữa sắc & không” của họa sĩ Trung Sơn khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội). Hơn 30 tác phẩm sơn dầu, được thực hiện qua kỹ thuật ướt trên ướt trong suốt 8 năm miệt mài thực hành, khắc họa những thiếu nữ dịu dàng trong trang phục áo ngũ thân và áo dài truyền thống Việt Nam.