Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19

Chia sẻ

Đoàn làm phim "The Batman" (Người dơi) phải tạm dừng mọi cảnh quay sau khi vừa tái khởi động được vài ngày tại London bởi nam diễn viên chính Robert Pattinson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Trước đó, đoàn quay phim Người dơi đã phải ngừng quay vào tháng Ba do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Bộ phim cũng lùi lịch ra mắt dự kiến từ tháng 6 sang tháng 10/2021.

Quá trình quay vừa tái khởi động được ba ngày thì lại "nghỉ dịch" tiếp. Người phát ngôn của Warner Bros cho biết: “Một thành viên của bộ phim đã có kết quả dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo đúng quy định". Dù hãng phim không nêu cụ thể, nhưng các tờ Vanity Fair và Hollywood Reporter trích dẫn các nguồn giấu tên, cho biết người có kết quả dương tính chính là Robert Pattinson.

Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19.

Theo The Guardian, Chính phủ Anh đã cho phép các hoạt động sản xuất phim tiếp tục vào tháng 5 theo hướng dẫn mới do Ủy ban Điện ảnh Anh và Viện Phim Anh soạn thảo, quy định về việc giữ khoảng cách và kiểm tra nhiệt độ.

Robert Pattinson đã bắt đầu hành trình mới với vai diễn Người dơi - một thương hiệu kinh điển mà trước đó có rất nhiều diễn viên thành công. Đối với Pattinson, nhận vai diễn này đòi hỏi ở anh khá nhiều sự chuẩn bị.

Trước Robert Pattinson, một loạt gương mặt nổi bật của Hollywood đã vào vai Người dơi như Michael Keaton, Christian Bale, Val Kimmer và gần đây nhất là Ben Affleck, để lại không ít áp lực và kỳ vọng cho anh chàng "ma cà rồng".

ĐỖ HỮU

Tin cùng chuyên mục

Hành trình “lấy tâm nuôi chữ” và tôn vinh đạo học qua triển lãm Hàn Mặc

Hành trình “lấy tâm nuôi chữ” và tôn vinh đạo học qua triển lãm Hàn Mặc

(PNTĐ) - Thư pháp không chỉ là nghệ thuật của đường nét mà còn là hành trình tu dưỡng tâm tính, là phương tiện gửi gắm đạo lý. Tại Nhân Mỹ Học Đường (NMHĐ), tinh thần đó được đúc kết trong triết lý "lấy tâm nuôi chữ" và tôn chỉ "Giáo học tương trưởng" - người dạy và người học cùng nhau trưởng dưỡng. Sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và Khai mạc Triển lãm Thư pháp Hàn Mặc lần thứ 13, vừa diễn ra trang trọng tại Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, là minh chứng rõ nét và ý nghĩa nhất cho hành trình 20 năm vun bồi đạo học bền bỉ ấy.
Diễu hành Áo dài Du lịch Hà Nội 2025: Tỏa sáng di sản áo dài Thủ đô

Diễu hành Áo dài Du lịch Hà Nội 2025: Tỏa sáng di sản áo dài Thủ đô

(PNTĐ) - Chương trình “Diễu hành Áo dài Du lịch Hà Nội 2025” do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận đã thu hút đông đảo người dân và du khách quốc tế tham gia. Sự kiện không chỉ giúp lan tỏa tình yêu áo dài Việt, mà còn góp phần tôn vinh giá trị di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Đêm Chung Kết Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025- ngày hội sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam

Đêm Chung Kết Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025- ngày hội sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam

(PNTĐ) - Tối 15/11, chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam năm 2025 với chủ đề “Lan tỏa bản sắc – Kết nối toàn cầu” đã diễn ra tại Mộc Châu Island, phường Mộc Châu, Sơn La với sự tham dự của hàng ngàn khán giả, du khách. Kết quả, thí sinh Trần Minh Phương, SBD 402, sinh năm 2005, đến từ Hà Nội đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Du lịch dân tộc Việt Nam 2025.