Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19

Đoàn làm phim "The Batman" (Người dơi) phải tạm dừng mọi cảnh quay sau khi vừa tái khởi động được vài ngày tại London bởi nam diễn viên chính Robert Pattinson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Trước đó, đoàn quay phim Người dơi đã phải ngừng quay vào tháng Ba do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Bộ phim cũng lùi lịch ra mắt dự kiến từ tháng 6 sang tháng 10/2021.

Quá trình quay vừa tái khởi động được ba ngày thì lại "nghỉ dịch" tiếp. Người phát ngôn của Warner Bros cho biết: “Một thành viên của bộ phim đã có kết quả dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo đúng quy định". Dù hãng phim không nêu cụ thể, nhưng các tờ Vanity Fair và Hollywood Reporter trích dẫn các nguồn giấu tên, cho biết người có kết quả dương tính chính là Robert Pattinson.

Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19.

Theo The Guardian, Chính phủ Anh đã cho phép các hoạt động sản xuất phim tiếp tục vào tháng 5 theo hướng dẫn mới do Ủy ban Điện ảnh Anh và Viện Phim Anh soạn thảo, quy định về việc giữ khoảng cách và kiểm tra nhiệt độ.

Robert Pattinson đã bắt đầu hành trình mới với vai diễn Người dơi - một thương hiệu kinh điển mà trước đó có rất nhiều diễn viên thành công. Đối với Pattinson, nhận vai diễn này đòi hỏi ở anh khá nhiều sự chuẩn bị.

Trước Robert Pattinson, một loạt gương mặt nổi bật của Hollywood đã vào vai Người dơi như Michael Keaton, Christian Bale, Val Kimmer và gần đây nhất là Ben Affleck, để lại không ít áp lực và kỳ vọng cho anh chàng "ma cà rồng".

ĐỖ HỮU

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phim Người dơi phải dừng quay do tài tử Robert Pattinson dương tính với Covid-19 tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]