Hàng không chính thức nối lại đường bay đi, đến Đà Nẵng

Chia sẻ

Theo đó, Vietnam Airlines thực hiện bay mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi trên đường bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng từ ngày 7 đến ngày 10/9. Từ ngày 8/9, Vietjet cũng nối lại đường bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng với tần suất mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi.

Sau khi được phép của Bộ Giao thông Vận tải, các hãng hàng không chính thức nối lại đường bay đi, đến Đà Nẵng do tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát.

Các hãng hàng không bắt đầu khôi phục đường bay đi, đến Đà Nẵng.Các hãng hàng không bắt đầu khôi phục đường bay đi, đến Đà Nẵng.

Cũng từ ngày 8/9, Bamboo Airways sẽ mở lại các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng. Cụ thể, với đường bay Hà Nội - Đà Nẵng, từ ngày 8 đến 15/9, hãng khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày và tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày từ ngày 16/9. Bắt đầu từ ngày 1/10, hãng sẽ khôi phục đường bay này với tần suất 5 chuyến khứ hồi/ngày.

Đối với đường bay thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, Bamboo Airways khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày trong giai đoạn từ ngày 8 đến 30/9. Kể từ ngày 1/10, hãng duy trì tần suất mỗi ngày 3 chuyến khứ hồi.

Cùng với thông báo khai thác trở lại, các hãng cũng khuyến cáo, lịch khai thác có thể điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh, yêu cầu của cơ quan chức năng. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của hãng.

Hành khách trên các chuyến bay đến, đi Đà Nẵng sẽ được giãn cách ghế ngồi theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh.

MAI TRANG

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Tuyên truyền, ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông đối với doanh nghiệp vận tải hành khách

Hà Nội: Tuyên truyền, ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông đối với doanh nghiệp vận tải hành khách

(PNTĐ) - Chiều 15/11, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 7 - Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông đối với đội ngũ lái, phụ xe đang khai thác theo hình thức hợp đồng - du lịch.
Gần 4.000 đảng viên  phường Phúc Lợi  tích cực đóng góp ý kiến vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Gần 4.000 đảng viên phường Phúc Lợi tích cực đóng góp ý kiến vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) -  Ngay sau khi Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy ban hành Công văn số 381-CV/BTGDVTU ngày 28/10/2025 về lấy ý kiến góp ý về Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, cán bộ, đảng viên và người dân phường Phúc Lợi đã đóng góp hàng nghìn ý kiến.
Chuyển đổi số trong đào tạo và nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược học cổ truyền: Xây dựng “học viện số thông minh“

Chuyển đổi số trong đào tạo và nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược học cổ truyền: Xây dựng “học viện số thông minh“

(PNTĐ) - Ngày 14/11/2025, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số trong đào tạo và nghiên cứu khoa học lĩnh vực y dược học cổ truyền”. Sự kiện quy tụ các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên đến từ nhiều đơn vị chia sẻ những kinh nghiệm, mô hình và giải pháp thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y dược cổ truyền - một ngành gắn liền với đời sống, sức khỏe và chăm sóc cộng đồng.
Văn hóa là nguồn lực nội sinh quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Văn hóa là nguồn lực nội sinh quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

(PNTĐ) - Các hoạt động góp ý Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đang ghi nhận nhiều ý kiến tâm huyết từ đội ngũ văn nghệ sĩ và nhà nghiên cứu văn hóa. Các văn nghệ sĩ đã có những ý kiến đóng góp thiết thực, nhằm hoàn thiện Dự thảo, góp phần định hướng chiến lược phát triển văn hóa của đất nước là nguồn lực nội sinh quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.