Hàng không chính thức nối lại đường bay đi, đến Đà Nẵng

Chia sẻ

Theo đó, Vietnam Airlines thực hiện bay mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi trên đường bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng từ ngày 7 đến ngày 10/9. Từ ngày 8/9, Vietjet cũng nối lại đường bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng với tần suất mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi.

Sau khi được phép của Bộ Giao thông Vận tải, các hãng hàng không chính thức nối lại đường bay đi, đến Đà Nẵng do tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát.

Các hãng hàng không bắt đầu khôi phục đường bay đi, đến Đà Nẵng.Các hãng hàng không bắt đầu khôi phục đường bay đi, đến Đà Nẵng.

Cũng từ ngày 8/9, Bamboo Airways sẽ mở lại các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng. Cụ thể, với đường bay Hà Nội - Đà Nẵng, từ ngày 8 đến 15/9, hãng khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày và tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày từ ngày 16/9. Bắt đầu từ ngày 1/10, hãng sẽ khôi phục đường bay này với tần suất 5 chuyến khứ hồi/ngày.

Đối với đường bay thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, Bamboo Airways khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày trong giai đoạn từ ngày 8 đến 30/9. Kể từ ngày 1/10, hãng duy trì tần suất mỗi ngày 3 chuyến khứ hồi.

Cùng với thông báo khai thác trở lại, các hãng cũng khuyến cáo, lịch khai thác có thể điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh, yêu cầu của cơ quan chức năng. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của hãng.

Hành khách trên các chuyến bay đến, đi Đà Nẵng sẽ được giãn cách ghế ngồi theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh.

MAI TRANG

Tin cùng chuyên mục

Giá trị cốt lõi của Tết nằm ở tinh thần tích cực

Giá trị cốt lõi của Tết nằm ở tinh thần tích cực

(PNTĐ) - Từ quan niệm “quét nhà mất lộc” ở miền Bắc, món lươn thay tôm của xứ Nghệ đến mâm ngũ quả “cầu sung vừa đủ xài” miền Nam, những điều kiêng kỵ ngày Tết phản ánh chiều sâu văn hóa Việt. Nhưng hiểu thế nào để không rơi vào mê tín?
Lãnh đạo xã Gia Lâm thăm, chúc Tết các  cơ sở tôn giáo, tổ dân phố trên địa bàn

Lãnh đạo xã Gia Lâm thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo, tổ dân phố trên địa bàn

(PNTĐ) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Đoàn công tác Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã do đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Giáo họ Xuân Thuỵ và các chùa trên địa bàn Gia Lâm nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026.