Hàng không chính thức nối lại đường bay đi, đến Đà Nẵng

Theo đó, Vietnam Airlines thực hiện bay mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi trên đường bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng từ ngày 7 đến ngày 10/9. Từ ngày 8/9, Vietjet cũng nối lại đường bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng với tần suất mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi.

Sau khi được phép của Bộ Giao thông Vận tải, các hãng hàng không chính thức nối lại đường bay đi, đến Đà Nẵng do tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát.

Các hãng hàng không bắt đầu khôi phục đường bay đi, đến Đà Nẵng.Các hãng hàng không bắt đầu khôi phục đường bay đi, đến Đà Nẵng.

Cũng từ ngày 8/9, Bamboo Airways sẽ mở lại các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng. Cụ thể, với đường bay Hà Nội - Đà Nẵng, từ ngày 8 đến 15/9, hãng khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày và tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày từ ngày 16/9. Bắt đầu từ ngày 1/10, hãng sẽ khôi phục đường bay này với tần suất 5 chuyến khứ hồi/ngày.

Đối với đường bay thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, Bamboo Airways khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày trong giai đoạn từ ngày 8 đến 30/9. Kể từ ngày 1/10, hãng duy trì tần suất mỗi ngày 3 chuyến khứ hồi.

Cùng với thông báo khai thác trở lại, các hãng cũng khuyến cáo, lịch khai thác có thể điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh, yêu cầu của cơ quan chức năng. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của hãng.

Hành khách trên các chuyến bay đến, đi Đà Nẵng sẽ được giãn cách ghế ngồi theo yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh.

MAI TRANG

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hàng không chính thức nối lại đường bay đi, đến Đà Nẵng tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô