Khởi tố, bắt tạm giam con gái bạo hành mẹ ruột ở Long An

Chiều ngày 8/9, Cơ quan CSĐT huyện Cần Đước ( tỉnh Long An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoa (SN 1964, quê Long An) về hành vi "Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình".

Trước đó, ngày 7/9, trên mạng xã lan truyền đoạn clip quay lại hình ảnh một người phụ nữ có hành vi hành hung bà cụ.

Hình ảnh bà Hoa bạo hành mẹ ruột trong clipHình ảnh bà Hoa bạo hành mẹ ruột trong clip (Ảnh: cắt từ clip)

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và xác định người quay clip là Bùi Thanh Tuyền (SN 1988, ngụ xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) quay lại cảnh mẹ ruột là bà Hoa đang thực hiện hành vi bạo lực, mắng chửi cụ Nguyễn Thị Đường (SN 1941, mẹ ruột bà Hoa). Ngày 2/9, cụ Đường sau đó đã mất vì bệnh và được đưa đi hỏa táng.

Ông Nguyễn Văn Sự  là anh họ của bà Nguyễn Thị Hoa đến dự đám tang của cụ Đường đã nghe tin bà Hoa có hành vi ngược đãi cụ Đường. Sau khi hỏi theo Tuyền và biết được Tuyền có đoạn clip ghi cảnh bà Hoa bạo hành mẹ ruột nên đã xin đoạn clip từ Tuyền và đăng lên mạng xã hội.

Làm việc với công an, bà Nguyễn Thị Hoa khai nhận hành hung mẹ do bực tức việc cụ Đường không để lại tài sản gì trong khi bản thân là người chăm sóc mẹ là chủ yếu.

BẢO NAM 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố, bắt tạm giam con gái bạo hành mẹ ruột ở Long An tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô