Hơn 230 nữ chủ hộ kinh doanh, cán bộ Hội phụ nữ dự Talkshow về chuyển đổi số

Sáng ngày 12/9/2020, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, CLB Doanh nhân nữ Hà Nội (thuộc Hội LHPN Hà Nội) và Công ty MISA đã tổ chức thành công Talkshow về chuyển đổi số với 230 cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp và các nữ chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, HTX tham gia, chia sẻ trực tuyến về công tác điều hành quản trị doanh nghiệp.

Chương trình nhằm tư vấn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, CEO có định hướng triển khai thực hiện chuyển đổi số hiệu quả, phù hợp và kịp thời, đồng thời giúp các doanh nghiệp, CEO, thành viên CLB nữ doanh nhân Hà Nội nắm bắt và hiểu rõ chuyển đổi số trong doanh nghiệp, làm chủ xu thế mới trong quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sẵn sàng làm việc từ xa để duy trì và vượt qua khó khăn do bệnh dịch, khủng hoảng...

Ông Nguyễn Phi Nghị, Giám đốc văn phòng MISA tại Hà Nội trao tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Hảo và cam kết đồng hành hỗ trợ phụ nữ thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2020 -2025Ông Nguyễn Phi Nghị, Giám đốc văn phòng MISA tại Hà Nội tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Hảo- Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội và cam kết đồng hành hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2020 -2025.

Chương trình đã trang bị một số kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, những lợi ích của chuyển đổi số và các giải pháp thực hiện chuyển đổi số trên cơ sở thực hiện Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án chuyển đổi số đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030.

Các đại biểu đã tham gia trải nghiệm gameshow và được chuyên gia công ty MISA hướng dẫn tiếp cận với một số sản phẩm phần mềm ứng dụng trong quản lý kinh doanh. Công ty đã tặng miễn phí phần mềm ứng dụng sổ ghi chép thu, chi điện tử cho 100% đại biểu tham dự Talkshow.

Các nữ chủ doanh nghiệp và cán bộ CLB nữ doanh nhân Hà Nội tham gia talkshowCác nữ chủ doanh nghiệp và cán bộ CLB nữ doanh nhân Hà Nội tham gia talkshow

Bà Nguyễn Thị Hảo, thạc sỹ kinh tế, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội, Chủ nhiệm CLB nữ doanh nhân Hà Nội, chương trình là một trong những hoạt động thường xuyên và định kỳ của Trung tâm theo nội dung Đề án Hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2018-2025, nhằm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp; đồng thời giúp các doanh nhân nữ Hà Nội hiểu rõ hơn về chuyển đổi số và xác định được yêu cầu, các bước thực hiện chuyển đổi số trong công tác điều hành quản trị doanh nghiệp để thay đổi phương thức quản lý có hiệu quả hơn.

Cùng với thành công của chương trình, trong thời gian tiếp theo, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội sẽ kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp hiệu quả hơn.

TÚ AN

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hơn 230 nữ chủ hộ kinh doanh, cán bộ Hội phụ nữ dự Talkshow về chuyển đổi số tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô