Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen cho đôi bạn 10 năm cõng bạn đến trường

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định về việc tặng Bằng khen cho 2 em Nguyễn Tất Minh và Ngô Văn Hiếu, học sinh lớp 12A6, trường THPT Triệu Sơn 5 về thành tích vượt khó vươn lên trong học tập.

Bằng khen kèm theo tiền thưởng cho mỗi em 5.000.000 đồng cho hai em Nguyễn Tất Minh và Ngô Minh Hiếu, học sinh lớp 12, trường THPT Triệu Sơn 5, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vì đã có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập.

Đã 10 năm Hiếu cõng Minh đến trường.Đã 10 năm Hiếu cõng Minh đến trường.

Nguyễn Tất Minh và Ngô Minh Hiếu đều là học sinh lớp 12A6, trường THPT Triệu Sơn 5, Thanh Hoá). Tình bạn của hai em thật sự rất đẹp. Đã 10 năm, Hiếu trở thành "bạn đường", là đôi chân, cõng Minh đến trường học.

Mới đây, hai em vừa xuất sắc trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với số điểm khá cao và lọt Top những học sinh đạt điểm cao của trường.

Cụ thể, Ngô Minh Hiếu thi khối B với số điểm 28,15 (Toán: 9,40; Hóa: 9,75; Sinh: 9,0). Còn Nguyễn Tất Minh, cậu học sinh bị khuyết tật đôi chân từ nhỏ cũng đã xuất sắc khi đạt số điểm 28,10 khối A (Toán: 9,60; Lý: 9,25; Hóa: 9,25). Minh mong muốn đậu vào Khoa công nghệ thông tin của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Còn Hiếu mong muốn đậu vào Đại học Y Hà Nội.

M. C

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen cho đôi bạn 10 năm cõng bạn đến trường tại chuyên mục Phụ nữ và Cuộc sống của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô