Phát động cuộc thi khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ

Ngày 16/9/2020, VinaCapital Ventures (V2) tài trợ và đồng hành cùng VietChallenge tổ chức cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 (V3 Track) dành cho các công ty khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ, với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD.

Khởi nguồn từ VietChallenge - một trong những cuộc thi thường niên lớn nhất dành cho doanh nhân khởi nghiệp người Việt trên toàn thế giới được tổ chức từ năm 2015, thu hút hơn 800 công ty khởi nghiệp tham gia tranh tài và huy động được hơn 8 triệu USD vốn đầu tư, VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 (V3 Track) được VietChallenge tổ chức, với sự tài trợ và đồng hành của VinaCapital Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên ngành công nghệ của VinaCapital, chủ yếu tập trung vào các công ty khởi nghiệp sáng tạo, có lợi thế công nghệ tại Việt Nam. V3 Track cũng sẽ đồng hành cùng cuộc thi thường niên của VietChallenge để ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp chất lượng.

VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 tìm kiếm những công ty khởi nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang tính sáng tạo giúp cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn, kết nối họ với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế.  

Bắt đầu từ 09 giờ sáng ngày 16/09/2020, V3 Track chính thức nhận đăng ký dự thi trên địa chỉ website https://v3.trekkrs.asia. Các công ty và doanh nhân khởi nghiệp có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về thể lệ, thời gian và các điều khoản liên quan đến cuộc thi trên website này. Cụ thể, các start-ups đăng ký tham gia sẽ cùng tranh tài qua các vòng sơ khảo, vòng cố vấn và vòng bán kết để tìm ra top 05 giải pháp sáng tạo nhất bước vào vòng chung kết. Bên cạnh cơ hội giành giải thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD, các start-ups được chọn còn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Một điểm độc đáo của V3 track là toàn bộ quá trình chấm điểm và đánh giá các bài dự thi đều được số hóa 100% trên https://v3.trekkrs.asia. Ông Hoàng Đức Trung, Giám đốc điều hành VinaCapital Ventures phát biểu: “Việc đồng hành cùng VietChallenge trong năm 2020 là cơ hội để tìm kiếm những start-ups công nghệ sáng tạo nhất, kết nối họ với các cố vấn và nhà đầu tư tiềm năng, nhanh chóng triển khai giải pháp mà họ cung cấp. Thông qua các hoạt động kể trên, chúng tôi mong muốn góp phần giải quyết các khó khăn trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế, thúc đẩy áp dụng công nghệ mới, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam”.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 16/09/2020 đến 15/10/2020 trên cổng thông tin: https://v3.trekkrs.asia

P. H

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phát động cuộc thi khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô