Tập huấn cho hơn 120 cán bộ về công tác thông tin đối ngoại năm 2020

(PNTĐ) – Sáng 18/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại năm 2020 với chuyên đề về “Mối quan hệ Mỹ - Trung và tác động tới Việt Nam”. Hơn 120 cán bộ từ 33 đơn vị quận, huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc Hội đã tham dự.

Toàn cảnh hội nghịToàn cảnh hội nghị

Báo cáo viên tại hội nghị là PGS, TS Hoàng Hữu Cát, Nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

PGS, TS Hoàng Hữu Cát trình bày các thông tinPGS, TS Hoàng Hữu Cát trình bày các thông tin đối ngoại

Cán bộ phụ nữ nghe thông tin tại hội nghịCán bộ phụ nữ nghe thông tin tại hội nghị

Tại hội nghị, đội ngũ cán bộ làm công tác phụ nữ từ Thành Hội đến các Huyện Hội đã được nghe báo cáo viên trình bày các nội dung về: Tình hình thế giới, khu vực, mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc; đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; một số nội dung trọng tâm trong công tác tuyên truyền về chủ quyền biên giới, lãnh thổ của Việt Nam…

VÂN NGA

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tập huấn cho hơn 120 cán bộ về công tác thông tin đối ngoại năm 2020 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô