15 thí sinh xuất sắc lọt vào Chung kết “Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình” năm 2020

Xinh đẹp, tự tin, phong cách trình diễn ấn tượng, duyên dáng và phần thuyết trình trả lời câu hỏi của Ban giám khảo rất thuyết phục, 15 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng thi Chung khảo bước tiếp vào vòng Chung kết hội thi “Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình” năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 2/10/2020.

 

Các  đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với các thí sinh tham gia vòng thi Chung khảoCác đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với các thí sinh tham gia vòng thi Chung khảo

Ngày 19/9, Hội LHPN Quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn lao động, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Quận tổ chức Chung khảo hội thi “Duyên dáng phụ nữ Ba Đình” năm 2020 nhằm tôn vinh nét đẹp tà áo dài – Di sản  Văn hóa Việt Nam. 

Tham dự hội thi có các đại biểu: Bà Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội; bà Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Công Thành, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Ba Đình cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận và Hội LHPN, công đoàn các cơ quan đơn vị trên địa bàn quận.

Các thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kếtCác thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8  và Quốc khánh 2/9, hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội (10/10/1010 – 10/10/2020), chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Theo Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình Nguyễn Xuân Trọng, thực hiện Kế hoạch liên tịch số 23/KHLT-HPN-LĐLĐ-TTVHTTTT ngày 25/6/2020 của Hội LHPN, Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Ba Đình về tổ chức hội thi "Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình" năm 2020; được sự đồng ý của thường trực Quận ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và sự hưởng ứng của các đơn vị trong toàn quận; trong 2 tháng qua, Ban Tổ chức hội thi đã nhận được danh sách 90 thí sinh của 90 công đoàn cơ sở tham gia hội thi. Ngày 11/8, Ban Tổ chức đã tổ chức chấm vòng sơ khảo thông qua hình thức chấm thi qua ảnh. Tại vòng sơ khảo, Ban Tổ chức hội thi đã lựa chọn được 31 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng chung khảo.

Các thí sinh tự tin thể hiện phần dự thiCác thí sinh tự tin thể hiện phần dự thi.

Theo đó ở vòng thi Chung khảo, 31 thí sinh có 3 phút để trình diễn và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các thí sinh đa phần thể hiện khá tốt phần thi của mình.

Hội thi là sân chơi bổ ích không chỉ tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam, mà chị em hội viên phụ nữ, công đoàn viên chức toàn thành phố được giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác ...Hội thi là sân chơi bổ ích không chỉ tôn vinh nét đẹp của áo dài Việt Nam, mà chị em hội viên phụ nữ, công đoàn viên chức toàn thành phố được giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác ....(Trong ảnh: Thí sinh SBD 15 Hoàng Xuân Phương, sinh năm 1995 giáo viên Mỹ thuật TrườngTHCS Mạc Đĩnh Chi với chiều cao 1m71, nặng 59kg, bạn là người luôn yêu thích đọc sách, nấu ăn, chụp ảnh và đi du lịch).

Kết quả, với tinh thần nghiêm túc và công tâm, Ban Tổ chức đã thống nhất lựa chọn được 15 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết hội thi "Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình" năm 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 2/10 tại Sân vận động Quần Ngựa.

Các thí sinh tham dự Hội thi là những cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn quận Ba ĐìnhCác thí sinh tham dự Hội thi là những cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn quận Ba Đình. Thí sinh SBD 44 Đỗ Thu Thảo, SN 1994, hiện là giáo viên Trường tiểu học Kim Đồng với chiều cao 1m57, nặng 56 kg, bạn là người luôn yêu thiên nhiên và yêu gia đình...

Tại vòng thi Chung khảo, 31thí sinh có 3 phút để trình diễn và trả lời câu hỏi của Ban giám khảoTại vòng thi Chung khảo, 31 thí sinh có 3 phút để trình diễn và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Thí sinh Ngô Thị Mai SN 1989 hiện là giáo viên âm nhạc Trường Tiểu Học Ngọc
Khánh với chiều cao 1m 64 nặng 52 kg rất vui và tự hào khi được tham dự hội thiThí sinh Ngô Thị Mai, SN 1989, hiện là giáo viên âm nhạc Trường Tiểu Học Ngọc Khánh với chiều cao 1m64, nặng 52kg, rất vui và tự hào khi được tham dự hội thi.

Theo bà Định Thị Phương Liên - Chủ tịch Hội LHPN quận Ba Đình: Hội thi “Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình” năm 2020 là dịp để tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nữ công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn trên địa bàn quận thực hiện nếp sống, lối sống của người Hà Nội thanh lịch - văn minh, thể hiện nét văn hóa của Thủ đô trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Các thí sinh có cơ hội để thể hiện được tài năng, nét thanh lịch của người phụ nữ, đáp ứng các yêu cầu trong tình hình mới. Hội thi góp phần tôn vinh tà áo dài truyền thống, đậm đà bản sắc văn hóa Việt, tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Tràng An, đồng thời xây dựng những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung; đồng thời là sân chơi bổ ích, lành mạnh qua đó định hướng thẩm mỹ đúng đắn cho các bạn trẻ trong việc lựa chọn thời trang phù hợp với lứa tuổi, điều kiện học tập và công tác.

Các thí sinh tự tin thể hiện phần thi trình diễn và trả lời câu hỏi của Ban giám khảoCác thí sinh tự tin thể hiện phần thi trình diễn và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Khán giả đã cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh tham dự hội thiKhán giả đã cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh tham dự hội thi.

THANH THANH

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết 15 thí sinh xuất sắc lọt vào Chung kết “Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình” năm 2020 tại chuyên mục Phụ nữ và Cuộc sống của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]