Phụ nữ Thanh Trì thi tài năng duyên dáng năm 2020

(PNTĐ) – Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và 1010 năm Thăng Long Hà Nội, từ ngày 25-26/9/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Trì đã tổ chức hội thi “Cán bộ Hội tài năng – duyên dáng” tại 3 cụm Ngọc Hồi, Thanh Liệt và Tứ Hiệp.

Các tiết mục dự thiCác tiết mục dự thi

Tham gia hội thi có 16 đội là các chị em hội viên Hội LHPN đến từ 15 xã, 1 thị trấn. Các đội thi sẽ trải qua 3 phần thi: Chào hỏi duyên dáng (có các hình thức: hát, múa, khiêu vũ, độc tấu nhạc cụ, kịch câm, kể chuyện, ngâm thơ, thể dục nhịp điệu...); trình diễn áo dài truyền thống và trang phục tự chọn và thi ứng xử (trả lời 1 câu hỏi của BTC về các chủ đề: Phẩm chất đạo đức người phụ nữ, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội, bình đẳng giới,…).

Theo bà Phạm Nguyên Nhung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Trì, hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích thúc đẩy tinh thần thi đua sáng tạo của phụ nữ, đẩy mạnh phong trào "Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc"; "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; cũng là cơ hội để chị em thể hiện tài năng, nét duyên dáng, rèn luyện bản lĩnh tự tin trước tập thể".

Đây là sân chơi rất bổ ích cho chị em phụ nữ được phát huy và hoàn thiện hơn về tài năng, thể hiện sự duyên dáng, và ứng xử đẹp trong cuộc sống. Đến với hội thi, chị em có những giờ phút thăng hoa, quên đi những lo toan hàng ngày và được tiếp thêm năng lượng để xây dựng tổ ấm, lao động và hoạt động công tác hội".

Qua hội thi này, phụ nữ huyện Thanh Trì thêm một lần nữa được tôn vinh những giá trị nhân văn của gia đình Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng.

Tại mỗi cụm thi có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba. Các đội đoạt giải sẽ được vinh danh trao thưởng vào dịp lễ kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam vào tháng 10 tới.

VÂN NGA

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ Thanh Trì thi tài năng duyên dáng năm 2020 tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô