Thành tựu 5 năm 2015-2020 của thành phố Hà Nội: Vị thế mới, mở tương lai mới

Chủ động tái cơ cấu kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng

Những năm qua, thực hiện Chương trình số 03-CTr/TU, ngày 28/6/2016, của Thành ủy Hà Nội về "Đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, phát triển Thủ đô nhanh, bền vững giai đoạn 2016-2020", Thủ đô nổi lên là địa phương có tốc độ tăng trưởng cao, liên tục.

Đặc biệt, tái cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng hiện đại đã tạo động lực thúc đẩy kinh tế Hà Nội tăng trưởng nhanh và bền vững hơn. Đây là hành trang, nền tảng để Thủ đô tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới.

Thu hút đầu tư nước ngoài là một trong những điểm sáng của thành phố Hà Nội với số vốn năm 2019 đạt 8,67 tỷ USD, cao nhất sau hơn 30 năm mở cửa và hội nhập. Trong ảnh: Sản xuất linh kiện điện tử xuất khẩu tại Công ty Canon Việt Nam (Khu công nghiệp Thăng Long). Ảnh: Nhật NamThu hút đầu tư nước ngoài là một trong những điểm sáng của thành phố Hà Nội với số vốn năm 2019 đạt 8,67 tỷ USD, cao nhất sau hơn 30 năm mở cửa và hội nhập. Trong ảnh: Sản xuất linh kiện điện tử xuất khẩu tại Công ty Canon Việt Nam (Khu công nghiệp Thăng Long). Ảnh: Nhật Nam

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Chủ động tái cơ cấu kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô