“Vui rước đèn đón trăng” tại Nhà hát Tuổi trẻ

“Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” sẽ điễn ra vào tối 1/10 tại Nhà hát Tuổi trẻ với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu và biểu diễn nghệ thuật. Chương trình do Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần hàng không Vietjet phối hợp tổ chức.

Theo BTC, “Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” là quần thể diễn xuất liên hợp được bố trí tại tất cả các không gian mở từ cổng vào của Nhà hát Tuổi trẻ, dẫn dắt khán giả lên tới sân khấu chính. Tại mỗi điểm sân khấu, các vị khách, phụ huynh và em nhỏ được chào đón, giao lưu, tương tác với các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh bước ra từ thế giới cổ tích quen thuộc trong khung cảnh mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống, những trò chơi dân gian quen thuộc… Chương trình biểu diễn tại sân khấu chính sẽ là những tiết mục múa hát, hoạt cảnh vui nhộn về Trung thu cùng những phần quà ý nghĩa do Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần hàng không Vietjet trao tặng.

“Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” không chỉ là món quà trong dịp Trung thu mà còn mở ra cách tiếp cận mới mẻ trong việc mang tới những trải nghiệm nghệ thuật hấp dẫn cho các em thiếu nhi một cách tự nhiên, trực quan và giàu cảm xúc, chắp cánh cho những ước mơ và tâm hồn con trẻ bay cao.

Được biết, trước đó sự kiện “Ngày hội của bé” với mô hình sắp đặt không gian nghệ thuật tại Nhà hát Tuổi trẻ trong dịp Tết thiếu nhi 1/6 vừa qua đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho các em thiếu nhi. Trên cơ sở đó, BTC cũng mong muốn Nhà hát Tuổi trẻ sẽ trở thành điểm hẹn thường niên trong những dịp lễ dành cho trẻ em.

Đây cũng là một trong những hành động của Nhà hát Tuổi trẻ nhằm thể hiện nhiệt huyết, mong muốn tìm tòi, sáng tạo để mang đến cho khán giả trẻ những trải nghiệm sinh động, thú vị.

KHẢI BÌNH

 

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết “Vui rước đèn đón trăng” tại Nhà hát Tuổi trẻ tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô