Tổng thống Donald Trump gây bão trên Twitter với bài đăng thông báo nhiễm COVID-19

Thông báo xác nhận dương tính với COVID-19 của Tổng thống Donald Trump, đã trở thành dòng trạng thái nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ nhất của ông trên Twitter.

Business Insider đưa tin, bài đăng mới nhất được Tổng thống Donald Trump đăng tải hôm 2/10, về việc ông và Đệ nhất phu nhân Melania Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, nhanh chóng trở thành bài đăng được chia sẻ và thích nhiều nhất của ông từ trước tới nay.

Bài đăng xác nhận mình và vợ - Đệ nhất phu nhân Melania Trump - có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 của Tổng thống Donald Trump đã nhanh chóng gây bão. (Ảnh chụp màn hình)Bài đăng xác nhận mình và vợ - Đệ nhất phu nhân Melania Trump - có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 của Tổng thống Donald Trump đã nhanh chóng gây bão. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, Trong dòng trạng thái trên Twitter, Tổng thống Trump cho biết: "Tối nay Đệ nhất phu nhân và tôi đã có xét nghiệm dương tính với COVD-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và hồi phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua COVID-19 cùng nhau".

Thông báo xác nhận dương tính với COVID-19 này của Tổng thống Donald Trump, đã trở thành dòng trạng thái nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ nhất của vị Tổng thống trên mạng xã hội Twitter. Có thể thấy, dân mạng rất quan tâm đến tình hình sức khoẻ hiện tại của vị Tổng thống.

Dân mạng rất quan tâm đến tình hình sức khoẻ hiện tại của vị Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Drew Angerer/Getty Images)Dân mạng rất quan tâm đến tình hình sức khoẻ hiện tại của vị Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Drew Angerer/Getty Images)

Đáng chú ý, bài đăng này được đăng tải vào lúc 12h54 (theo múi giờ Giờ miền Đông - Bắc Mỹ) lập kỷ lục về lượt thích và chia sẻ trong lúc phần lớn người dân Mỹ đang đi ngủ.

Trước đó, bài đăng được chia sẻ nhiều nhất của Tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội Twitter là vào năm 2019, khi ông thông báo rapper A$AP Rocky đã được thả tự do sau khi bị tạm giam ở Thụy Điển.

Theo bác sĩ Nhà trắng Sean Conley, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được tiêm liều thuốc kháng virus Remdesivir. (Ảnh: Reuters)Theo bác sĩ Nhà trắng Sean Conley, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được tiêm liều thuốc kháng virus Remdesivir. (Ảnh: Reuters)

Theo tờ Axios, Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany đã đăng tải trên Twitter bức thư từ bác sĩ của Tổng thống Trump, ông Sean Conley, vào ngày 2/10 vừa qua.

Trong đó cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được tiêm liều thuốc kháng virus Remdesivir đầu tiên để điều trị COVID-19 tại Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed.

Bức thư của bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley được Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany đăng tải vào hôm qua (2/10) trên Twitter. (Ảnh: Kayleigh McEnany / Twitter)Bức thư của bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley được Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany đăng tải vào hôm qua (2/10) trên Twitter. (Ảnh: Kayleigh McEnany / Twitter)

"Tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng Tổng thống vẫn khỏe. Ngài ấy không cần dùng mặt nạ tiếp oxy, nhưng với sự tham vấn của các chuyên gia, chúng tôi đã chọn liệu pháp điều trị Remdesivir. Tổng thống đã được dùng liều đầu tiên và nghỉ ngơi thoải mái", bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho biết trong bức thư.

Trước đó, bà McEnany cho biết Tổng thống Donald Trump được bố trí một phòng đặc biệt tại Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed.

Duy Huỳnh

 

 

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Donald Trump gây bão trên Twitter với bài đăng thông báo nhiễm COVID-19 tại chuyên mục Phụ nữ và Hội nhập của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô