Đem niềm vui, tình yêu thương tới trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn

Cùng với sự chung tay của tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, gần 1.000 cháu thiếu nhi trên toàn quốc đã có những ngày Trung thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười và tình yêu thương.

Các cháu thiếu nhi tại nhà trẻ Hướng Dương thích thú tham gia các trò chơi dân gian trong ngày Trung thu.Các cháu thiếu nhi tại nhà nuôi trẻ Hướng Dương thích thú tham gia các trò chơi dân gian trong ngày Trung thu.

Với truyền thống vì cộng đồng, dịp Trung thu vừa qua, tập đoàn Herbaliffe Nutrition tại Việt Nam đã tổ chức chương trình mừng Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition. Theo đó, các Thành Viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đi thăm, tổ chức các trò chơi dân gian và tặng quà Trung thu cho hơn 800 cháu thiếu nhi trên toàn quốc.

Ngoài ra, nhân viên Herbalife Việt Nam cùng với người thân cũng tổ chức ngày Trung thu cho các em nhỏ tại Mái ấm Bà Chiểu thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA) – nơi đang nuôi dưỡng nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình Casa; nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương với 32 cháu nhỏ.

Các bạn nhỏ tại trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm – Bình Định hào hứng với các tiết mục trình diễn do các em tự dàn dựng.Các bạn nhỏ tại trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm – Bình Định hào hứng với các tiết mục trình diễn do các em tự dàn dựng.

Tại trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm – Bình Định - nơi nuôi dạy 112 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật, nhân viên Herbalife Việt Nam cũng tổ chức cho các em một ngày hội Trung thu rộn rã, vui tươi.

Cũng trong dịp Trung thu, đơn vị đã tổ chức ngày Trung thu ngập tràn ấm áp tại trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm giáo dục dành cho trẻ câm điếc đầu tiên và có uy tín nhất Việt Nam, với 26 lớp học và hơn 500 em học sinh.

THẢO HƯƠNG

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Đem niềm vui, tình yêu thương tới trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô