Bom tấn Điệp viên 007: “No Time To Die” dời lịch chiếu sang năm 2021

Các “fan cứng” của Điệp viên 007 lại một lần nữa chưng hửng do phần mới nhất của loạt bom tấn James Bond mang tên “No Time To Die” lại một lần nữa bị hoãn công chiếu. Đợt hoãn lần này đến tận năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh rạp chiếu.

“No Time To Die” ban đầu được cho là sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020 nhưng sau đó đã bị lùi sang ngày 12 tháng 11 ở Anh và ngày 20 tháng 11 ở Mỹ. Đây là một trong những bộ phim Hollywood đầu tiên dừng công chiếu trước khi các rạp chiếu phim ở Mỹ phải đóng cửa vào giữa tháng 3 do đại dịch COVID-19.

Trong một động thái liên quan, hãng phim Universal đã dời lịch công chiếu “F9” - phần thứ chín của loạt phim “Fast & Furious” với sự tham gia của nam tài tử Vin Diesel sang ngày 28 tháng 5 do nếu phát hành vào ngày 2 tháng 4 sẽ khiến phim này cạnh tranh trực tiếp với Bond. Siêu phẩm kinh dị "Candyman" của hãng này cũng bị hoãn chiếu sang năm sau.

Bom tấn “No Time To Die” lại một lần nữa bị hoãn công chiếu sang năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.Bom tấn “No Time To Die” lại một lần nữa bị hoãn công chiếu sang năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Theo nhà sản xuất, “No Time To Die” sẽ được công chiếu vào ngày 2 tháng 4 năm 2021. Bộ phim của đạo diễn Cary Joji Fukunaga có sự tham gia của Daniel Craig trong vai 007, Rami Malek, Lashana Lynch và Ana de Armas.

Các hãng phim lớn khác cũng đưa ra quyết định tương tự trong vài tuần qua. Các rạp chiếu phim hiện vẫn đóng cửa ở New York và Los Angeles, hai trong số những thị trường phim lớn nhất Bắc Mỹ. Do đại dịch SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp nên doanh thu bán vé phim “Tenet” của Warner Bros - bộ phim bom tấn đầu tiên ra rạp trên toàn thế giới sau nhiều tháng đóng cửa liên quan đến coronavirus, không tăng mạnh như mong đợi ở Mỹ.

Hãng Walt Disney trong tuần trước cũng đã phải hoãn việc phát hành dự kiến ​​vào năm 2020 sang năm 2021 cho một số bộ phim đình đám như “Black Widow” của Marvel và “West Side Story” của Steven Spielberg.

Tuy nhiên một số phim vẫn sẽ tiếp tục được phát hành trong năm 2020 như: "Wonder Woman 1984", dù phim này được lùi lại tới dịp Giáng sinh. Phim “Bí ẩn của Kenneth Branagh: ‘Death on the Nile’ " dự kiến được công chiếu vào ngày 18 tháng 12 năm nay.

ĐỖ HỮU

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Bom tấn Điệp viên 007: “No Time To Die” dời lịch chiếu sang năm 2021 tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô