Nữ sinh lớp 8 bị đánh nhập viện

Ngày 9/10, một clip được đăng tải và lần truyền chóng mặt trên mạng xã hội với nội dung một nữ sinh bị bạn đánh đập giữa đường.

Theo đó, nạn nhân là học sinh trường THCS Trung Mầu, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nữ sinh này bị một bạn nữ mặc áo màu xanh túm tóc, dùng tay, chân đạp, đánh liên tiếp vào đầu và người.

Thời điểm nạn nhân bị đánh, rất đông học sinh đứng xung quanh xem, một số người cổ vũ và không ai có động thái can ngăn. Thậm chí, nhóm bạn này còn quay lại Clip. 

Nạn nhân bị đánh phải nhập việnNạn nhân bị đánh phải nhập viện

Chị Đới Hiền (người thân nạn nhân) đã đăng tải bài viết kèm clip trên lên mạng xac hội. Chị cho biết, nữ sinh bị đánh học lớp 8, sau khi bị đánh đã phải nhập viện trong tình trạng chấn thương cột sống cổ.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết đã nắm bắt được sự việc. "Chúng tôi đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Trung Mầu báo cáo sự việc, về bài đăng và clip, tôi cũng đã xem và nắm được", lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện nói.

Ảnh cắt từ clipẢnh cắt từ clip

Trong khi đó, Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu nói sự việc xảy ra ngoài trường. Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

AN

 

 

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh lớp 8 bị đánh nhập viện tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]