Hà Nội: Công an huyện quan hệ bất chính khiến 1 phụ nữ mang thai

Công an huyện Mỹ Đức đang hoàn thiện hồ sơ để xem xét xử lý Đội trưởng Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội vì có quan hệ bất chính.

Ngày 10/10, một lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Công an TP Hà Nội xem xét xử lý cán bộ Nguyễn Văn T. - Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an huyện Mỹ Đức) - theo quy định của ngành.

Hiện đơn vị này đã đề xuất hình thức kỷ luật đối với đối với ông T. là giáng chức và điều chuyển công tác.Ảnh minh họaẢnh minh họa

Trước đó, Công an huyện Mỹ Đức nhận đơn của chị Nguyễn Thị T. Y. (SN 1982, trú Quảng Ninh) tố cáo anh T. có quan hệ tình cảm với chị, dẫn đến chị có thai.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, tháng 5/2019, chị Y. quen biết anh T. Quá trình quen biết, anh T đã lừa dối chị rằng gia đình anh ta không hạnh phúc và sẽ ly dị vợ. Do tin vào lời của người tình nên chị Y tiếp tục mối quan hệ bất chính trên.

Sau 1 năm, chị Y phát hiện ra nhân tình nói dối dẫn đến xung đột và chia tay.

Ngày 8/6/2020, chị Y. phát hiện mình có thai nên gửi giấy siêu âm tới cơ quan anh T. công tác. Tuy nhiên, anh này từ chối cái thai và cho rằng không phải của mình.

Quá trình xác minh, Công an huyện Mỹ Đức xác định, kết quả xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia kết luận AND thai nhi trong bụng chị Y. cùng huyết thống với anh Nguyễn Văn T. Công an huyện Mỹ Đức kết luận, việc anh T. có quan hệ tình cảm với chị Y. dẫn đến chị Y. có thai là đúng.

Công an huyện Mỹ Đức yêu cầu anh T. phải nghiêm túc kiểm điểm, khắc phục hậu quả; có trách nhiệm với cái thai trong bụng chị Y. theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Công an huyện Mỹ Đức đang tập hợp hồ sơ báo cáo Công an TP Hà Nội xem xét xử lý cán bộ T. theo quy định của ngành.

TÚ AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Công an huyện quan hệ bất chính khiến 1 phụ nữ mang thai tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô