Truyền hình trực tuyến: Lễ trao giải cuộc thi viết “Phụ nữ với trật tự an toàn giao thông và văn minh đô thị” lần thứ V - năm 2020

8 giờ sáng ngày 21/10/2020, chương trình Lễ trao giải cuộc thi viết “Phụ nữ với trật tự an toàn giao thông và văn minh đô thị” lần thứ V - năm 2020 do báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Ban An toàn giao thông TP Hà Nội tổ chức sẽ được livestream trực tiếp trên website:baophunuthudo.vn và trang fanpage của Hội LHPN TP.Hà Nội và Báo Phụ nữ Thủ đô.

 

 

Sau hơn 4 tháng phát động, cuộc thi viết “Phụ nữ với trật tự an toàn giao thông và văn minh đô thị” lần thứ 5 - năm 2020 do báo Phụ nữ Thủ đô phối hợp với Ban An toàn giao thông Thành phố tổ chức đã nhận được gần 2.000 bài dự thi của các tác giả chuyên và không chuyên từ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP và nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Ban Giám khảo cuộc thi đánh giá: Số lượng bài thi năm nay tăng hơn năm ngoái; chất lượng các tác phẩm được đánh giá rất cao. Điểm mạnh của cuộc thi là tôn vinh, biểu dương người thật, việc thật có những cống hiến, đóng góp cho cộng đồng trên lĩnh vực an toàn giao thông và văn minh đô thị; trong đó, có nhiều bài viết do cán bộ Hội cơ sở “chắp bút” có tính chất phát hiện, giới thiệu nhiều cách làm sáng tạo, việc làm ý nghĩa vì cộng đồng và có khả năng lan toả rộng rãi do chị em thực hiện từ các chi, tổ phụ nữ.

Đồng chí Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội trao giải Nhì cho các tác giả đoạt giải cuộc thi năm 2019.Đồng chí Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội trao giải Nhì cho các tác giả đoạt giải cuộc thi năm 2019.

Năm 2020 là năm đặc biệt khi dịch bệnh Covid -19 đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống xã hội. Chính ở thời điểm khó khăn nhất, nhiều việc làm, nghĩa cử cao đẹp, nhất là lối sống nghĩa tình, một người vì mọi người của người dân Thủ đô lại được phát huy và tỏa sáng.

Với tinh thần ấy, qua các vòng chấm sơ khảo và chung khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 16 bài xuất sắc nhất để trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 5 giải Chuyên đề gồm các giải: Bài viết hay về người phụ nữ Hà Nội thanh lịch, văn minh; Bài viết hay về việc thực hiện cuộc vận động "5 không - 3 sạch"; Giải pháp hay để thực hiện "Nói không với rác thải nhựa"; Bài viết hay về giải pháp nâng cao ý thức chấp hành giao thông; Tác giả dự thi cao tuổi nhất... 

"Qua 5 lần tổ chức, Báo Phụ nữ Thủ đô mong muốn trở thành kênh thông tin tuyên truyền mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân Thủ đô thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, biểu dương và nhân rộng những ý tưởng, sáng kiến thiết thực, hiệu quả trong việc giữ gìn Thủ đô sáng - xanh - sạch - đẹp và nâng cao ý thức trách nhiệm chấp hành pháp luật của người dân", Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô, bà Lê Quỳnh Trang bày tỏ.

Lễ trao giải năm nay tiếp tục có sự chung tay ủng hộ, đồng hành của Hội LHPN Hà Nội, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội; Ban An toàn giao thông TP Hà Nội, các sở, ban, ngành và đông đảo hội viên phụ nữ cùng rất nhiều độc giả của báo Phụ nữ Thủ đô trên cả nước.

PNTĐ

 

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Truyền hình trực tuyến: Lễ trao giải cuộc thi viết “Phụ nữ với trật tự an toàn giao thông và văn minh đô thị” lần thứ V - năm 2020 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô