Hà Nội: Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi đi học về

Ngày 25/10, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị mới tiếp nhận đơn trình báo của gia đình chị Đào Thị Thuận (SN 1974, Thường Tín, Hà Nội) về việc con gái chị là Trần Thúy Hiền (SN 2002) bị mất tích.

Theo đơn trình báo của gia đình, Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Nữ sinh cao 1m60, nặng 48kg, khi đi mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Nữ sinh Trần Thúy Hiền (GĐCC)Nữ sinh Trần Thúy Hiền (GĐCC)

Một người thân của Thúy Hiền cho biết, vào khoảng 11h ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe để lấy xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà. Họ có gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

"Gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không thấy Hiền", người thân của nữ sinh viên chia sẻ.

Theo người thân, Hiền đang học đại học năm nhất Học viện Ngân hàng. Trong gia đình và bạn bè, Hiền được đánh giá là ngoan hiền, không đua đòi, ham chơi. Do đó, khi con gái không về nhà, gia đình Hiền đã vô cùng lo lắng. "Tôi tin chắc Hiền không có yêu đương gì, từ trước đến giờ, nó chỉ có biết học và học", người thân của Hiền chia sẻ.

Công an huyện Thường Tín thông báo đến cơ quan công an các tỉnh, thành phố Trung ương và thị xã, quận huyện… phối hợp tìm kiếm nữ sinh Trần Thúy Hiền. Ai biết thông tin của nữ sinh viên Trần Thúy Hiền có thể báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

TÚ AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi đi học về tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô