Một nữ sinh mất tích khi đi ăn cưới

Sau 5 ngày mất liên lạc, gia đình cháu Nguyễn Thu Hà (SN 2002, trú tại xã Liên Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hoà Bình) đã đăng tin tìm kiếm cháu.

Theo anh Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), con gái anh là cháu Nguyễn Thu Hà (SN 2002, đã học xong và đang ở nhà), mất tích nhiều ngày nay chưa về.

Cháu Hà hiện vẫn chưa được tìm thấyCháu Hà hiện vẫn chưa được tìm thấy

Anh Quyên cho biết, tối 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng cũng từ đó gia đình mất liên lạc với Hà. Chiếc xe máy nữ sinh này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn.

Mãi không thấy con gái về, gia đình đã vô cùng lo lắng. Gia đình thông báo đến chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo chính quyền địa phương, gia đình không mâu thuẫn với ai, cháu bé khá ngoan hiền. Hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc và đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh này.

AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Một nữ sinh mất tích khi đi ăn cưới tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô