Nam sinh tử vong do “đạn lạc”:

Triệu tập một người liên quan

Người đàn ông bị triệu tập có sở thích sưu tầm súng, vừa đặt mua một khẩu súng hơi tự chế trên mạng xã hội rồi mang ra quán nước khoe với bạn bè…

Liên quan đến vụ nam sinh Đại học Giao thông vận tải (GTVT) tử vong do “đạn lạc”, Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, Công an TP Hà Nội đã báo cáo vụ việc đến Bộ Công an.

Hiện trường vụ án được camera quay lạiHiện trường vụ án được camera quay lại

Theo tướng Xô, ngày 30/10, sau khi đặt mua một khẩu súng hơi tự chế trên mạng xã hội, người này đã mang ra quán nước khoe với bạn bè. Tưởng súng đã hết đạn, người đàn ông và nhóm bạn thử súng thì bất ngờ súng nổ về hướng bên đường đối diện quán nước. Viên đạn bắn ra cách đó khoảng 25 - 30 mét, trúng anh Đ.A (SN 1999, quê Quảng Ninh, là sinh viên năm 4 trường ĐH Giao thông Vận tải) khiến nạn nhân trọng thương, gục tại chỗ.

Người đàn ông và nhóm bạn đã lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau đó, người này đã đến trụ sở công an quận Đống Đa đầu thú..

Trước đó, vào khoảng 22h13 ngày 30/10 tại ngõ 26 đường Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội). Nam sinh Đ.A đứng chờ người nhà ở ngoài cửa, trên tay đang dùng điện thoại. Khi nam sinh vừa ngồi xuống chỉ 1 phút thì bị một viên đạn bắn vào mạn sườn bên phải, ngã xuống và chỉ kịp kêu lên 1 tiếng rồi bất tỉnh. Tất cả sự việc đều được camera ghi lại.

Được biết, nam sinh khá năng động, là một sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình hòa đồng và có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, hội và câu lạc bộ của khoa. Anh vừa được nhà trường trao học bổng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được.

Sự ra đi đột ngột của Đ.A là cú sốc quá lớn đối với người thân.

AN TÚ

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Triệu tập một người liên quan tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô