90 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy:

Tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc đi đầu

Ngày 31/10, nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy, Văn phòng Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp mặt đại diện các thế hệ cán bộ làm công tác văn phòng qua các thời kỳ.

Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại Hội nghịPhó Bí Thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại Hội nghị

90 năm qua, cùng với sự phát triển của hệ thống Văn phòng cấp ủy cả nước, sự ra đời, phát triển và lớn mạnh của Văn phòng Thành ủy luôn gắn liền với từng giai đoạn lịch sử Đảng bộ Thủ đô. Trải qua các giai đoạn phát triển, Văn phòng Thành ủy Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc đi đầu trong tiến trình phát triển của hệ thống văn phòng cấp ủy cả nước. Trong suốt 90 năm, cùng với sự lớn mạnh của Đảng và Đảng bộ TP, vai trò, vị thế của Văn phòng cấp ủy nói chung và Văn phòng Thành ủy nói riêng ngày càng được nâng lên.

Các thế hệ cán bộ Văn phòng Thành ủy luôn đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, bền bỉ phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực vào thành tích chung của Đảng bộ TP. Văn phòng Thành ủy Hà Nội đã vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất vào các năm 2006, 2016; Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2020. Nhiều tập thể, cá nhân thuộc Văn phòng Thành ủy đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Trung ương và thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Văn phòng Thành ủy và hệ thống văn phòng cấp ủy trong những năm qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, cuộc cách mạng khoa học công nghiệp lần thứ 4 với nhiều thời cơ, thách thức đan xen, đặt ra yêu cầu rất lớn đối với công tác Văn phòng cấp ủy, đặc biệt đối với công tác Văn phòng cấp ủy của Đảng bộ Thủ đô Hà Nội.
Cùng với việc tham mưu giúp Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy và các cấp ủy tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, bảo đảm vừa toàn diện, vừa có trọng tâm, trọng điểm, Văn phòng các cấp ủy và đội ngũ cán bộ văn phòng cấp ủy TP cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, thống nhất, trung thành, tận tụy, trách nhiệm, trí tuệ, bản lĩnh, tâm huyết, sáng tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện công tác, tham mưu, phục vụ hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trên mọi lĩnh vực…

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tin tưởng, phát huy truyền thống 90 năm qua, Văn phòng Thành ủy và văn phòng cấp ủy các cấp của TP sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 và nhiệm kỳ mới; đóng góp tích cực vào những thành tựu chung của thành phố và hệ thống văn phòng cấp ủy cả nước.

Bài và ảnh Thu Hằng

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc đi đầu tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô