Drake “vượt mặt” Aretha Franklin, Stevie Wonder, lập kỷ lục Billboard

Rapper Drake đã dành được vị trí quán quân lần thứ 21 trên bảng xếp hạng các ca khúc R&B / Hip-Hop của Billboard, anh đã xuất sắc vượt qua kỷ lục về số lần giành quán quân Billboard do 2 nghệ sĩ đình đám Aretha Franklin và Stevie Wonder nắm giữ trước đó.

“Laugh Now Cry Later” của Drake, với sự góp mặt của rapper Lil Durk, đã nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, vị trí mà trước đây cả Wonder lẫn Franklin (người đã qua đời vào năm 2018) mỗi người đều đã có đến 20 ca khúc đứng đầu.

12 trong số 21 bản hit của Drake trên bảng xếp hạng R&B / Hip-Hop là theo phong cách solo, bao gồm các ca khúc: “God's Plan”, “In My Feelings”, “Hotline Bling”, “Hold on, Our Going Home” và “Best I Ever Had”, bản hit lớn đầu tiên của anh được phát hành vào năm 2009.

Drake tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard ở Las Vegas.Drake tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard ở Las Vegas.

9 ca khúc còn lại là những ca khúc hợp tác cùng những nghệ sĩ đình đám khác, bao gồm “Work” (Drake hợp tác cùng Rihanna), “Moment 4 Life” (với Nicki Minaj), “Fall for Your Type” (với Jamie Foxx) và “I Invented Sex” (với Trey Songz).

Chỉ trong nửa năm, chàng rapper trẻ tài năng Drake đã làm nên lịch sử bảng xếp hạng Billboard khi liên tiếp lập kỷ lục mới cho hầu hết các ca khúc của mình trên bảng xếp hạng Hot 100 - bảng xếp hạng các bài hát chính của Billboard bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc.

ĐỖ HỮU

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Drake “vượt mặt” Aretha Franklin, Stevie Wonder, lập kỷ lục Billboard tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô