5 sân bay ở miền Trung tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của bão số 12

Chia sẻ

(PNTĐ) - Cục Hàng không vừa quyết định tạm dừng khai thác 5 sân bay ở miền Trung, Tây Nguyên do nằm trong phạm vi ảnh hưởng bão số 12.

ảnh Minh họaẢnh minh họa

Cụ thể, tại khu vực miền Trung, Cục Hàng không quyết định tạm dừng khai thác các sân bay Tuy Hòa từ 17h ngày 9-11 đến 16h ngày 10-11; sân bay Phù Cát từ 0h - 15h ngày 10-11; sân bay Cam Ranh từ 0h - 16h ngày 10-11.

Đối với khu vực Tây Nguyên, Cục Hàng không quyết định tạm dừng khai thác sân bay Buôn Ma Thuột từ 7h - 16h ngày 10-11; sân bay Liên Khương từ 6h - 16h ngày 10-11.

Cục Hàng không yêu cầu lãnh đạo các sân bay và cảng vụ hàng không các sân bay Chu Lai, Pleiku, Đà Nẵng… theo dõi sát diễn biến thời tiết, báo cáo ngay lãnh đạo Cục Hàng không khi có đề xuất khẩn cấp về khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Do thời điểm dự báo bão số 12 đổ bộ hiện đang có dự phân kỳ giữa các nguồn thông tin dự báo, nên Cục Hàng không cho biết giờ dự kiến mở khai thác các sân bay có thể thay đổi tùy theo diễn biến thực tế để giảm thiểu ảnh hưởng đến khai thác cho các hãng hàng không và hành khách đi lại giữa các sân bay.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Hoa Kỳ quyết định hoãn việc tăng thuế đối với một số sản phẩm gỗ thành phẩm

Hoa Kỳ quyết định hoãn việc tăng thuế đối với một số sản phẩm gỗ thành phẩm

(PNTĐ) - Chiều 2/1/2026, Bộ Công Thương thông tin, ngày 31/12/2025, Tổng thống Donald Trump đã ký Tuyên bố điều chỉnh chính sách thuế nhập khẩu đối với gỗ, gỗ xẻ và các sản phẩm phái sinh từ gỗ vào Hoa Kỳ theo Mục 232 của Đạo luật Mở rộng Thương mại năm 1962. Theo đó, Hoa Kỳ quyết định hoãn việc tăng thuế đối với một số sản phẩm gỗ thành phẩm, gồm ghế bọc nệm, tủ bếp và tủ nhà tắm, từ ngày 1/1/2026 sang 1/1/2027 .
Uỷ ban MTTQ phường Thượng Cát lan tỏa yêu thương, kết nối những tấm lòng nhân ái

Uỷ ban MTTQ phường Thượng Cát lan tỏa yêu thương, kết nối những tấm lòng nhân ái

(PNTĐ) - Bằng những việc làm thiết thực, giàu tính nhân văn, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thượng Cát đã và đang phát huy vai trò nòng cốt trong công tác vận động xã hội hóa, chăm lo an sinh, kịp thời sẻ chia, hỗ trợ các gia đình khó khăn, người yếu thế, lan tỏa sâu rộng tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng.
Năm 2026 trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội sẽ trồng mới hơn 400.000 cây xanh các loại

Năm 2026 trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội sẽ trồng mới hơn 400.000 cây xanh các loại

(PNTĐ) - Theo kế hoạch của UBND TP, năm 2026 Hà Nội sẽ trồng mới hơn 400.000 cây xanh các loại. Trong đó, khoảng 200.000 cây bóng mát, cây lấy gỗ và 200.000 cây ăn quả, được trồng tại các tuyến đường giao thông, khu đô thị, trụ sở cơ quan, ban, ngành, công viên, bệnh viện, trường học cũng như tại các hộ gia đình.