Phân luồng giao thông phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37

Chia sẻ

Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 37; Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế như sau:

Các tuyến đường trong diện tạm cấm: Từ 06h00’ đến 18h00’ ngày 12/11 đến ngày 15/11/2020 cấm triệt để các phương tiện(trừ xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Hội nghị)trên các tuyến đường: Lê Hồng Phong (đoạn từ Lê Hồng Phong – Chu Văn An đến Lê Hồng Phong – Hùng Vương), Bà Huyện Thanh Quan, Chùa Một Cột.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Các tuyến đường trong diện hạn chế: Từ 06h00’ đến 18h00’ ngày 12/11đến ngày 15/11/2020. Cụ thể:hạn chếcác xe ôtô chở hàng có khối lượng hàng hóa chuyên chởtừ 500 kg trở lên,xe ô tô chở khách từ 25 chỗ trở lên(trừ xe buýt, xe thu gom rác, xe giải quyết sự cố, xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Hội nghị)trên một số tuyến đường:Hùng Vương (đoạn từ Hùng Vương – Lê Hồng Phong đến Hùng Vương – Nguyễn Thái Học),Điện Biên Phủ, Chu Văn An, Lê Hồng Phong (đoạn từ Lê Hồng Phong – Điện Biên Phủ đến Lê Hồng Phong – Chu Văn An và Lê Hồng Phong – Hùng Vương đến Lê Hồng Phong – Đội Cấn).

Đối với các tuyến phố khác, các phương tiện chấp hành theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/01/2013 và Quyết định số 24/2020 QĐ của UBND thành phố Hà Nội quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Hội nghị, yêu cầu tất cả các chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông phải tự giác chấp hành Luật giao thông đường bộ và sự hướng dẫn, điều tiết, phân luồng phương tiện của lực lượng chức năng.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiệntrong diện hạn chế, tạm cấmtham gia giao thông theo tuyến đường như sau:

Chủ các phương tiện tham gia giao thông đến Lê Hồng Phong – Đội Cấn – Ngọc Hà chuyển hướng theo tuyến Ông Ích Khiêm – Lê Trực – Nguyễn Thái Học đi về địa bàn quận Đống Đa, Hoàn Kiếm và từ Điện Biên Phủ rẽ Nguyễn Tri Phương – Cửa Bắc – Quán Thánh – Thụy Khuê – Văn Cao – Liễu Giai đi quận Đống Đa, Cầu Giấy và ngược lại. Yêu cầu vòng tránh không đi vào tuyến đường Chùa Một Cột, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Hồng Phong (đoạn từ Lê Hồng Phong – Chu Văn An đến Lê Hồng Phong – Hùng Vương).

Đề nghị Tổng công ty vận tải Hà Nội: Căn cứ vào thông báo phân luồng để điều chỉnh lộ trình các tuyến xe buýt, hạn chế hoạt động trên tuyến đường theo nội dung thông báo.

Công an thành phố Hà Nội thông báo để mọi người tham gia giao thông biết, tự giác chấp hành, chủ động chuyển hướng và thay đổi lộ trình, lựa chọn tuyến đường phù hợp;hỗ trợ lực lượng Công an hoàn thành nhiệm vụ.

P.V

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Tập huấn, hướng dẫn thực hiện Luật Di sản văn hóa trên địa bàn Thành phố năm 2025

Hà Nội: Tập huấn, hướng dẫn thực hiện Luật Di sản văn hóa trên địa bàn Thành phố năm 2025

(PNTĐ) - Ngày 4/12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn thực hiện Luật Di sản văn hóa trên địa bàn thành phố Hà Nội để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong quản lý và hoạt động bảo tồn di tích, nắm bắt các quy định mới của Luật Di sản văn hóa năm 2024 cùng với các văn bản triển khai thi hành Luật, trực tiếp liên quan đến quản lý di tích văn hóa lịch sử.
Hà Nội tiếp tục là địa phương đi đầu trong phát triển nhà ở xã hội

Hà Nội tiếp tục là địa phương đi đầu trong phát triển nhà ở xã hội

(PNTĐ) - Trung tâm phục vụ hành chính công chủ trì phối hợp với Đài Hà Nội và các Sở, ngành, đơn vị liên quan  tổ chức Hội nghị đối thoại về nhà ở xã hội với chủ đề “Từ thủ tục liên thông đến an cư: Tháo gỡ khó khăn cho người dân mua nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội". Đây là diễn đàn để chính quyền, doanh nghiệp và người dân cùng trao đổi, tháo gỡ vướng mắc, qua đó giúp chính sách đi vào thực tế một cách hiệu quả hơn.