Hà Nam: Một thượng úy công an bị đánh tử vong

Một thượng úy Công an xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đã bị một nhóm đối tượng đánh tử vong khi xuống giải quyết một vụ ẩu đả tại xưởng may ở địa phương.

Theo nguồn tin của Công an tỉnh Hà Nam ngày 11/11, khoảng 13h ngày 10/11, tại xưởng may của anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1973, ở thôn Sàng, xã Đạo Lý), đã xảy ra xô xát đánh nhau giữa anh Hưng và 3 đối tượng khác là: Nguyễn Văn Côn (SN 1979), Trần Quang Đoài (SN 1972) đều trú tại thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân và Phan Văn Thế (SN 1978) trú tại thôn Trác Nội, xã Trần Hưng Đạo, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đạo Lý đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân, đồng thời cử thượng úy Nguyễn Tuấn Minh và công an viên Nguyễn Văn Huynh (Công an xã Đạo Lý) xuống hiện trường nắm tình hình, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Khi phát hiện các đối tượng này có sử dụng hung khí đánh nhau nên thượng úy Minh đã yêu cầu các đối tượng về trụ sở Công an xã làm việc, nhưng các đối tượng không chấp hành.

Lúc này Nguyễn Văn Côn đã dùng tay đấm vào vùng bụng, nách thượng úy Minh làm anh Minh bị thương. Dù được quần chúng nhân dân đưa đi cấp cứu kịp thời song thượng úy Nguyễn Tuấn Minh đã không qua khỏi. Nguyên nhân tử vong được cho là do bị vỡ lá lách trái gây mất máu.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã giữ 3 đối tượng trên để điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TÚ AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nam: Một thượng úy công an bị đánh tử vong tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô