Hà Nội: Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ

Nam thanh niên được xác định tử vong trong tư thế treo cổ tại cửa hàng ở khu chung cư Bắc Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

Vụ án được phát hiện vào 7h sáng ngày 11/11, tại cửa hàng xe máy ở tầng 1, Tòa nhà CT3 CX3 KĐT Bắc Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo đó, người đàn ông là chủ cửa hàng đã hốt hoảng khi phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nơi xảy ra vụ việcNơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân ngay sau đó được xác định tên T (21 tuổi, trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội), là nhân viên ăn ở tại cửa hàng. Theo chủ cửa hàng, T vừa đến làm việc được một thời gian, bình thường trầm tính.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Hoàng Mai đã nhận được tin báo và kịp thời có mặt để điều tra làm rõ nguyên nhân. Theo một người dân ở đây, bạn thân của T đã nhắn tin vào đêm 10/11 để gửi lời tạm biệt. Tuy nhiên, phải đến tận sáng hôm sau, người bạn thân mới đọc được tin nhắn. Sau khi đến cửa hàng để tìm bạn thì mới biết mọi chuyện đã xảy ra.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.

AN TÚ

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô