Một chiến sĩ cảnh sát bị thương khi nỗ lực dập tắt đám cháy

Để dập tắt đám cháy, hạn chế thiệt hại cho người dân, nhiều chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã không quản ngại nguy hiểm lao xuống đầm lầy phía sau ngôi nhà đang bốc cháy. Một chiến sỹ không may bị bị thương.

Cụ thể, khoảng 13h23 ngày 14/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bãi phế liệu nằm trên đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Tại hiện trường, cột khói vụ hỏa hoạn bốc cao hàng chục mét, lửa lan rộng. Sự việc xảy ra vào ngay đầu giờ chiều, khiến nhiều người đang nghỉ ngơi trong nhà hoảng loạn chạy ra rồi hô hoán.

Hiện trường đám cháyHiện trường đám cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Nam Từ Liêm nhanh chóng xác định vị trí cháy tại nhà ông Nguyễn Văn Sáng (sinh năm 1980  số 606 đường Phúc Diễn). Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an quận Nam Từ Liêm đã điều 4 xe chữa cháy và 1 xe xúc của người dân đến hiện trường để dập tắt đám cháy.

Nhiều chiến sĩ công an đã không quản ngại nguy hiểm lao xuống đầm lầy phía sau nhà. Trong quá trình tiếp cận chữa cháy từ phía ngoài đầm lầy, một chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã  bị thụt sắt xuyên qua ủng lên đùi, được đồng đội đưa đi cấp cứu kịp thời.

Khoảng 15h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. Thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người. .Về tài sản có 1 tủ lạnh, 2 quạt treo tường, 1 tủ quần áo, đồ dùng sinh hoạt và phế liệu bị cháy rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TÚ AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Một chiến sĩ cảnh sát bị thương khi nỗ lực dập tắt đám cháy tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô