Truyền thông “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”

Ngày 20/11, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ phối hợp với Hội LHPN quận Long Biên đã tổ chức Phát động và tuyên truyền "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020".

Dự và làm báo cáo viên có các đồng chí: Dương Thị Lý Anh – Trưởng ban Chính sách pháp luật - Hội LHPN Hà Nội; Đào Thu Hải – QUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ – Phó Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ quận Long Biên.

Đồng chíĐồng chí Dương Thị Lý Anh – Trưởng ban Chính sách pháp luật, - Hội LHPN  Hà Nội đã trao đổi tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Đào Thu Hải - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận, Phó trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ quận đã phát động "Tháng hành động vì Bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020" với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”, thời gian thực hiện từ ngày 15/11/2020 đến ngày 15/12/2020 với 17 thông điệp truyền thông, nêu rõ trách nhiệm các thành viên Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các phường, tổ dân phố thực hiện và kêu gọi sự chung tay vào cuộc của các cấp, các ngành, cán bộ làm công tác Bình đẳng giới và xã hội để công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ ngày càng đạt được kết quả tích cực.

Đồng chí Dương Thị Lý Anh – Trưởng ban Chính sách pháp luật, - Hội LHPN  Hà Nội đã trao đổi với các đại biểu những nội dung cơ bản, trọng tâm về thực trạng, các giải pháp phòng, chống bạo lực phụ nữ và trẻ em trên cơ sở giới, những kỹ năng tuyên truyền vận động của hội viên đối với công tác Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. 

Các đại biểu tham dựCác đại biểu tham dự Phát động và tuyên truyền "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020".

HOÀNG ANH

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Truyền thông “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô