Đâm vợ nhiều nhát vì nghi ngoại tình

Chia sẻ

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Phùng Văn Chiến (SN 1989, trú tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội) đã đâm nhiều nhát vào người vợ.

Ngày 2/12, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phùng Văn Chiến về tội Giết người.

Theo cáo trạng, năm 2013, Phùng Văn Chiến kết hôn với chị Phan Thị N (SN 1989) và chung sống tại quê của chị N ở xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội và có một con chung.Bị cáo tại ToàBị cáo tại Toà

Trước khi kết hôn với Chiến, chị N còn có một con riêng đang sống chung với vợ chồng Chiến. Từ tháng 4/2020, Chiến nghi ngờ chị N có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên giữa hai người thuòng xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 13h ngày 21/4/2020, sau khi uống bia xong, Chiến về nhà thì thấy vợ đang ngủ. Chiến gọi dậy nói chuyện thì chị N nói: "Không trò chuyện gì hết, mày đi chán rồi mày về lại còn lắm chuyện" nên Chiến bực tức và nảy sinh ý định giết vợ.

Chiến xuống nhà bếp lấy kéo rồi lên phòng ngủ của hai vợ chồng chốt cửa, chìa khóa vẫn cắm bên ngoài ổ khóa. Tại đây, gã chồng ngồi lên hai chân của vợ rồi đâm nhiều nhát vào lưng, cổ vợ, vừa đâm vừa nói: "Suốt ngày chửi tao, mở mồm ra là chửi".

Chị N ra sức chống đỡ và kêu cứu thì được hai con nghe thấy và vào ngăn cản. Một cháu chạy xuống gọi người đến giúp đỡ, một cháu ôm đỡ cho mẹ.
Thấy thế, Chiến bỏ chạy, chị N được đưa đi cấp cứu kịp thời nên qua khỏi, tổn hại 19% sức khỏe.

Ngày 21/4/2020, Phùng Văn Chiến đến Công an xã Nam Hồng đầu thú.

Tại tòa, chị N có đơn xin giảm án cho chồng, đồng thời không đòi bồi thường thiệt hại. Sau thời gian xét xử và nghị án, Tòa tuyên phạt Phùng Văn Chiến 7 năm tù.

Q.AN

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cơ quan bảo hiểm xã hội yêu cầu người dân cập nhật thông tin trên ứng dụng VssID

Cảnh báo mạo danh cơ quan bảo hiểm xã hội yêu cầu người dân cập nhật thông tin trên ứng dụng VssID

(PNTĐ) - Thời gian gần đây, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội nhận được thông tin phản ánh từ một số BHXH cơ sở, người dân, người lao động trên địa bàn thành phố về việc một số đối tượng mạo danh cán bộ cơ quan BHXH gọi điện thoại yêu cầu cung cấp căn cước công dân (CCCD), thông tin cá nhân để cập nhật trên ứng dụng VssID – BHXH số hoặc tích hợp thẻ BHYT vào CCCD; qua đó nhằm chiếm đoạt tiền gửi trong tài khoản ngân hàng của người tham gia, thụ hưởng BHXH, BHYT.