Đâm vợ nhiều nhát vì nghi ngoại tình

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Phùng Văn Chiến (SN 1989, trú tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội) đã đâm nhiều nhát vào người vợ.

Ngày 2/12, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phùng Văn Chiến về tội Giết người.

Theo cáo trạng, năm 2013, Phùng Văn Chiến kết hôn với chị Phan Thị N (SN 1989) và chung sống tại quê của chị N ở xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội và có một con chung.Bị cáo tại ToàBị cáo tại Toà

Trước khi kết hôn với Chiến, chị N còn có một con riêng đang sống chung với vợ chồng Chiến. Từ tháng 4/2020, Chiến nghi ngờ chị N có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên giữa hai người thuòng xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 13h ngày 21/4/2020, sau khi uống bia xong, Chiến về nhà thì thấy vợ đang ngủ. Chiến gọi dậy nói chuyện thì chị N nói: "Không trò chuyện gì hết, mày đi chán rồi mày về lại còn lắm chuyện" nên Chiến bực tức và nảy sinh ý định giết vợ.

Chiến xuống nhà bếp lấy kéo rồi lên phòng ngủ của hai vợ chồng chốt cửa, chìa khóa vẫn cắm bên ngoài ổ khóa. Tại đây, gã chồng ngồi lên hai chân của vợ rồi đâm nhiều nhát vào lưng, cổ vợ, vừa đâm vừa nói: "Suốt ngày chửi tao, mở mồm ra là chửi".

Chị N ra sức chống đỡ và kêu cứu thì được hai con nghe thấy và vào ngăn cản. Một cháu chạy xuống gọi người đến giúp đỡ, một cháu ôm đỡ cho mẹ.
Thấy thế, Chiến bỏ chạy, chị N được đưa đi cấp cứu kịp thời nên qua khỏi, tổn hại 19% sức khỏe.

Ngày 21/4/2020, Phùng Văn Chiến đến Công an xã Nam Hồng đầu thú.

Tại tòa, chị N có đơn xin giảm án cho chồng, đồng thời không đòi bồi thường thiệt hại. Sau thời gian xét xử và nghị án, Tòa tuyên phạt Phùng Văn Chiến 7 năm tù.

Q.AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Đâm vợ nhiều nhát vì nghi ngoại tình tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô