BSR phát động Giải chạy bộ mùa Xuân năm 2021

Ngày 07/12/2020, Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phát động Giải chạy bộ BSR mùa Xuân năm 2021.

 

Giải chạy nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao sâu rộng trong toàn thể CBCNV BSR với phương châm “Sức khỏe của bạn, hạnh phúc của gia đình và BSR”, tạo niềm hứng khởi, tràn đầy năng lượng cho mỗi CBCNV thi đua lao động, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

Giải chạy bộ BSR mùa Xuân năm 2021 kêu gọi toàn thể CBCNV và khách mời là vợ/chồng CBCNV BSR; CBCNV các đơn vị thành viên, đơn vị dầu khí đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đăng ký tham gia.

Giải được tổ chức với 02 hình thức online (30 ngày, kể từ 19/12/2020 đến 18/01/2021) và offline (vào chiều ngày 29/01/2021 tại Vạn Tường).

Đầu năm 2020, BSR đã tổ chức giải chạy Mùa xuân với sự tham gia của gần 600 VĐV là CBCNV BSR.Đầu năm 2020, BSR đã tổ chức giải chạy Mùa xuân với sự tham gia của gần 600 VĐV là CBCNV BSR.

Với hình thức online, vận động viên (VĐV) hoàn thành mỗi km sẽ được thưởng 1.000 VNĐ để góp quỹ từ thiện và thực hiện chương trình Tết cho người nghèo năm 2021, VĐV sẽ được nhân đôi thành tích hợp lệ khi tham gia chạy vào ngày khai mạc. Các VĐV có thể chạy bất kỳ cung đường nào có thể (trừ khu vực bên trong Nhà máy Lọc dầu Dung Quất).

Về cách thức đăng ký chạy online, các vận động viên truy cập vào website: http://strava.bsr.com.vn/BSRRun và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn. Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ ghi nhận và lưu tài khoản trên Strava (Lưu ý: Strava để chế độ công khai - everyone). Mỗi lần chạy bộ, VĐV phải ghi nhận lại thành tích trên phần mềm Strava hoặc đồng bộ kết quả từ phần mềm thứ 2 sang Strava. Thành tích của các VĐV sẽ được cập nhật tự động tại website: http://strava.bsr.com.vn/BSRRun.

Với hình thức offline, giải chạy sẽ diễn ra vào chiều ngày 29/01/2021 tại Vạn Tường. VĐV đăng ký tham gia chạy bộ cùng nhau tại Vạn Tường theo cung đường và thời gian do Ban Tổ chức Giải quy định với cự ly 5km. Trong đó, thời gian đăng ký tính đến hết ngày 20/12/2020.

Về cơ cấu giải thưởng của giải chạy lần này, với giải chạy online, các VĐV có ghi nhận kết quả chạy hợp lệ dài nhất theo thứ tự sẽ đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho nam và nữ. Với giải chạy offline, các VĐV về đích sớm nhất theo thứ tự sẽ đạt giải Nhất, Nhì, Ba cho cả nam và nữ.

TRANG NHUNG

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết BSR phát động Giải chạy bộ mùa Xuân năm 2021 tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]