Trao trả ví bị mất cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương

Chiều 9/1, tại trụ sở Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 5, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã tiến hành trao trả tài sản bị mất là chiếc ví gồm nhiều giấy tờ tuỳ thân cùng tiền mặt cho chị Vũ Hà Anh (SN 2001, trú tại thị trấn Bần - Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên) là sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Trước đó, chiều 7/1, thiếu tá Vương Đình Huỳnh và Đại uý Đào Đức Minh, cán bộ Đội CSGT số 5 phát hiện một chiếc ví bị rơi bên gốc cây cạnh bến xe buýt khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn (quận Long Biên). Kiểm tra trong ví thấy có thẻ ATM, căn cước công dân mang tên Vũ Hà Anh và một số tiền tiền mặt. 

Đội CSGT số 5 trao trả ví cho người đánh mấtĐội CSGT số 5 trao trả ví cho người đánh mất

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Đội CSGT số 5 đã liên hệ được với chủ nhân chiếc ví.

Chiều 9/1, chị Vũ Hà Anh cùng người thân tới Đội CSGT số 5 nhận lại tài sản. Chị cho biết, do bất cẩn đã đánh rơi ví cùng số tiền mà gia đình vừa gửi cho khi lên xe buýt. May mắn, chiếc ví đã được CSGT nhặt được.

Cảm động về việc làm tốt của Công an TP. Hà Nội, trong thư cảm ơn, chị Hà Anh nêu rõ, mong muốn sẽ có nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa của lực lượng Công an Thủ đô giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn. 

AN

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Trao trả ví bị mất cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương tại chuyên mục Văn minh đô thị của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô