Chương trình Táo Quân sẽ trở lại dịp Tết Tân Sửu

Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) chính thức thông báo chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" sẽ trở lại trên truyền hình vào đêm Giao thừa.

Theo xác nhận từ Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam), "Táo quân" sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

"Gặp nhau cuối năm" hay "Táo quân" luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã ngừng lại sau 16 năm phát sóng, gây ra sự hụt hẫng lớn đối với những người yêu mến chương trình.

Gần đây, nghệ sỹ Chí Trung đã đăng ảnh các nghệ sỹ đồng nghiệp như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung và úp mở về một “sự trở lại.” Từ đó, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay.

Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) xác nhận Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) xác nhận "Táo quân" sẽ trở lại vào đêm Giao thừa. (Ảnh: VTV)

Nghệ sỹ Chí Trung hé lộ hình ảnh các nghệ sỹ đang miệt mài tập luyện trên Facebook cá nhân của mình.Nghệ sỹ Chí Trung hé lộ hình ảnh các nghệ sỹ đang miệt mài tập luyện trên Facebook cá nhân của mình. (Ảnh: NVCC)

Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC) đã chính thức xác nhận “Táo quân” sẽ trở lại. Hiện nay kịch bản đã hoàn thành và các nghệ sỹ đang gấp rút tập dượt cho chương trình. Ngoài sự góp mặt của các nghệ sỹ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam..., chương trình sẽ có thêm các nhân tố mới.

Kể từ khi lên sóng năm 2004, màn lên chầu Ngọc Hoàng, báo cáo tình hình hạ giới một năm qua của các Táo đã trở thành "đặc sản" của truyền hình đêm Giao thừa.

Với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch COVID-19, khán giả dự đoán sẽ có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân năm nay.

ĐỖ HỮU

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Chương trình Táo Quân sẽ trở lại dịp Tết Tân Sửu tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô