Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam đã tích cực hỗ trợ Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020

(PNTĐ) - Ngày 15/1, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã có buổi tiếp xã giao bà Catherine Wong, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Singapore tại Việt Nam trước khi bà Đại sứ kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh chúc mừng bà Đại sứ Singapore tại Việt NamBộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh chúc mừng bà Đại sứ Singapore tại Việt Nam

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chức mừng bà Đại sứ đã hoàn thành nhiệm kỳ tại Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp tích cực, thực chất trong việc củng cố và tăng cường quan hệ giữa Việt Nam và Singapore. Bộ trưởng hy vọng Đại sứ sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong nhiệm vụ mới của mình.

Bộ Công Thương Việt Nam luôn coi trọng việc thúc đẩy và triển khai các hoạt động hợp tác với Singapore trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, đánh giá cao sự phối hợp của Bộ Công Thương Singapore và Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam đã tích cực hỗ trợ Việt Nam thực hiện thành công năm Chủ tịch ASEAN 2020 thông qua sự ủng hộ của Singapore để Việt Nam hoàn thiện các ưu tiên/sáng kiến đề xuất trong năm Chủ tịch. Nhất là phải kể đến nỗ lực của các nước nói chung và Singapore nói riêng để có thể tiến hành ký kết Hiệp định RCEP trong năm ASEAN vừa qua.

Về hợp tác song phương, hai bên cùng ghi nhận những hợp tác mới giữa Việt Nam và Singapore trong các lĩnh vực như điện, năng lượng tái tạo, kinh tế số, và thành phố thông minh. Hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp hai nước, tăng cường chuỗi cung ứng, chuyển giao công nghệ để hợp tác sẽ đi vào thực chất, đa dạng và mạnh mẽ.

VÂN NGA

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.
Bạn đang đọc bài viết Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam đã tích cực hỗ trợ Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư [email protected]

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô