Hà Nội rực cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Chia sẻ

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dự kiến diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2, là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đất nước. Những ngày này, đường phố Hà Nội như tưng bừng hơn khi nhiều tuyến phố của Thủ đô được trang hoàng cờ hoa rực rỡ chào mừng Đại hội.

Trên khắp các ngả đường của thành phố Hà Nội tràn ngập không khí phấn khởi, rực rỡ sắc màu đỏ thắm của cờ và hoa.Trên khắp các ngả đường của thành phố Hà Nội tràn ngập không khí phấn khởi, rực rỡ sắc màu đỏ thắm của cờ và hoa.

Trên khắp các ngả đường của thành phố Hà Nội tràn ngập không khí phấn khởi, rực rỡ sắc màu đỏ thắm của cờ và hoa.

Công tác trang trí cờ và hoa đã hoàn tất ở khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia.Công tác trang trí cờ và hoa đã hoàn tất ở khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Những tấm pa-nô lớn được dựng  lên trước các công trình mới của Thủ đô.Những tấm pa-nô lớn được dựng lên trước các công trình mới của Thủ đô.

Hà Nội rực cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII - ảnh 5

Hà Nội rực cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII - ảnh 6

Tấm pa-nô, áp phíc lớn trên đường Trần Duy Hưng.Tấm pa-nô, áp phíc lớn trên đường Trần Duy Hưng.

Cụm pa-nô tại nút giao Ô Chợ Dừa.Cụm pa-nô tại nút giao Ô Chợ Dừa.

Hà Nội rực cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII - ảnh 9

Hà Nội rực cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII - ảnh 10

Khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.Khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.

Tin, ảnh: ĐỖ HỮU

Tin cùng chuyên mục

1.749 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm phường Phú Thượng

1.749 chỉ tiêu tuyển dụng tại phiên giao dịch việc làm phường Phú Thượng

(PNTĐ) - Sáng ngày 22/11, Sở Nội vụ thành phố Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với UBND phường Phú Thượng tổ chức khai mạc Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm năm 2025 với mục tiêu hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp, cung cấp thông tin về thị trường lao động và kết nối việc làm cho người lao động trên địa bàn phường Phú Thượng và vùng lân cận.
Petrovietnam sẻ chia khó khăn với người lao động bị ảnh hưởng do bão số 13 tại Gia Lai

Petrovietnam sẻ chia khó khăn với người lao động bị ảnh hưởng do bão số 13 tại Gia Lai

(PNTĐ) - Sau những thiệt hại do bão Kalmaegi (bão số 13) gây ra vào đầu tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã nhanh chóng tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ người lao động (NLĐ) thuộc các đơn vị thành viên tại tỉnh Gia Lai.
Đẩy mạnh phân cấp phân quyền chuyển đổi sang tư duy mở để kiến tạo cho phát triển

Đẩy mạnh phân cấp phân quyền chuyển đổi sang tư duy mở để kiến tạo cho phát triển

(PNTĐ) - Tại Diễn đàn xây dựng pháp luật lần thứ Nhất, sáng 22/11, các đại biểu tham luận nhấn mạnh vào tính chất kiến tạo phát triển thể hiện ở việc phải đẩy mạnh phân cấp phân quyền, thực hiện chuyển đổi tư duy từ "không quản được thì cấm" sang tư duy mở để kiến tạo cho phát triển, để tạo cơ chế linh hoạt, tạo các cơ chế thử nghiệm, luật phải đi trước mở đường cho các lĩnh vực mới phát triển.